Nhân sâm quý Quốc bảo loại thượng hạng, 1 củ/ bình, 3,3kg/1 củ, 130 đến 150 năm tuổi

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 1 củ/ bình, 3,3kg/1 củ
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

 Nhân sâm quý Việt Nam Quốc bảo loại thượng hạng, 1 củ/bình, 3,3kg/ 1 củ, 130 đến 150 năm tuổi hiện đang được bảo tồn nguồn gen tại vườn nhà GINSENG A2000. Số lượng củ sâm có trọng lượng lớn như thế này là rất hiếm, cần phải được bảo tồn và nhân giống, chăm sóc thật cẩn thận. Hiện tại, GINSENG A2000 đang làm rất tốt công tác bảo tồn này bởi sở hữu hệ thống vườn rộng lớn, trải dài, kỹ thuật chăm sóc tốt nhất để sâm có thể phát triển tối đa dược tính vốn có.

Ngoài sản phẩm sâm quý Việt Nam Quốc bảo loại thượng hàng này, GINSENG A2000 còn chuẩn bị cung cấp đến thị trường rất nhiều sản phẩm sâm trồng giá rẻ trong tương lai.

Trong thực tế, ngay từ khi mới ra đời và giới thiệu đến thị trường, có đến 99% khách hàng phản ứng sâm vườn nhà GINSENG A2000 trồng ra, trong đó có dòng có thể là loại sâm không đạt chất lượng. Họ sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ để mang đi kiểm định nhưng khách hàng hoàn toàn “bất ngờ” đến “ngã ngửa” không tin vào kết quả nhận được bởi thành phần Mr2 và Rg1 còn cao hơn cả sâm được trồng ở nhiều vùng khác. 

Vậy vì sao sâm Việt Nam GINSENG A2000 có giá thấp như vậy?

- Sâm do nhà GINSENG tự trồng, tỷ lệ sống và thành công đạt 99%, vấn đầu tư của chúng tôi “tự” tự bỏ công làm nãi, tự gom hạt và cây giống trong rừng nguyên sinh, tự trồng không phải thuê nhiều nhân công, tự bảo vệ, tự bán trực tiếp đến tay người tiêu dung, chúng tôi nói “không”   không kêu gọi vốn, không thuốc và chất bảo quản, không bán sâm kém chất lượng, không bán sâm thành phẩm rưới 6 năm tuổi, không bán cây giống hạt giống sâu bệnh,  thu hoạch trực tiếp 100% từ vườn sâm tự nhiên và chuỗi liên kết, chúng tôi trực tiếp thu  gom bao tiêu sâm cho bà con, các hợp tác xã trồng sâm được chúng tôi liên doanh liên kết chuyển giao kỹ thuật,.

- Đây là giá sâm mang tính trải nghiệm để khách hàng mua dùng thử hoặc mang đi kiểm định xem có khác gì so với sâm Ngọc Linh hay không.  Nếu các bác mang đi kiểm định có kết quả tốt là cơ hội tiêu dung cũng như là nhà đầu tư trồng sâm  hợp tác lâu dài.

- Nhà GINSENG A2000 đưa ra mức giá “vàng” để người dân Việt có thể tiếp cận tốt nhất với sâm Việt Nam. “mà sau này bỏ thói quan mua và dung nhân sâm hàn quốc”

Chúng tôi và khách hàng đã làm kiểm tra  1 là định tính, 2 là định lượng. Phân tích định lượng hơn 52 saponin trong củ sâm nhưng đặc biệt nhất là  cho ra 6 thành phần quan trọng nhất trong củ sâm để đánh giá mỗi thành phần đạt bao nhiêu % dưỡng chất ginsenosid (Rg1, Rb1, Rd, Re, R1) và majonosid R2 trong 6 thành phần chính có 2 thành phần quan trọng nhất là Mr2 và Rg1 nếu 2 thành phần này không có hoặc có nhưng thấp ở trong củ sâm thì cho dù bạn mua củ sâm giá hàng tỷ / 1 kg cũng đều không có giá trị, ngược nại nếu sâm bạn mua được giá tốt vài triệu nhưng bạn chọn được nhà vườn uy tin kết quả kiểm định  dưỡng chất cao bạn là người tiêu dung thông thái , mẫu được bạn lên phân tích tại Viện Dược liệu bằng phương pháp dùng ánh sáng UV ở bước sóng 366 mm và phun dung dịch  acid sulfuric 10% trong ethanol (TT).

Trong tương lai, chúng tôi có đang có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất rượu nhân sâm, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng từ nhân sâm như cao nhân sâm, viên hồng sâm, nước hồng sâm, sâm khô nguyên củ và nghiền bột, lá và trà sâm khô. Cung cấp và bán nguyên liệu được chiết xuất sâu cho các nhà máy sản xuất.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhân sâm quý Quốc bảo loại thượng hạng, 1 củ/ bình, 3,3kg/1 củ, 130 đến 150 năm tuổi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.19829 sec| 1867.617 kb