Nhân sâm quốc bảo vip 2 loại 80 triệu từ 15 – 20 năm

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 7 – 8 củ 1 kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Thực tế đã cho thấy, ngay từ khi vừa mới ra đời và được giới thiệu trên thị trường Việt Nam đã có tới 99% khách hàng Việt nghi ngờ về chất lượng của từng củ sâm Việt Nam do GINSENG A2000 trồng và cung cấp. Đặc biệt, khách hàng cũng đã chi một số tiền không hề nhỏ và mang sâm đi kiểm định tại Viện dược liệu Trung ương và họ đã bị sửng sốt, hoàn toàn không tin vào kết quả mà họ nhận được.

Hàm lượng dưỡng chất có trong từng củ nhân sâm Việt Nam Quốc bảo VIP 2 loại 80 triệu từ 15-20 năm, 7-8 củ 1 kg của GINSENG A2000 còn cao hơn cả sâm được trồng tại nhiều vùng khác mà khách hàng từng mua khi cùng kích thước hoặc độ tuổi. Mặc dù vô cùng khó tin nhưng điều đó lại là sự thật, đây cũng chính là bước ngoặt quan trọng để hướng người tiêu dùng Việt thử dùng củ sâm Việt Nam ở dạng cây giống có thể trồng được hoặc ngâm thử để trải nghiệm dùng thử từ 1 đến vài củ.

Người Trung Quốc bảo rằng, có nhiều loại sâm tiết trúc, nhưng giá trị không chênh nhau nhiều, giá trị không khác nhau mấy và người Trung Quốc thu mua theo giá chung. Có những thời điểm giá lên cao, cũng là do Trung Quốc gom giống, có thời điểm xuống thấp, là nhu cầu nội địa họ đáp ứng đượ

Ở một số thời điểm, GINSENG A2000 đã gần như chấ[ nhận bán lỗ với giá từ 150k đến 300k 1 củ, thậm chí là 550k cho một bình sâm ngâm mật ong. Đây là mức giá để trải nghiệm nhằm thay đổi thói quen cho khách hàng khi đang dùng từ sâm Hàn Quốc chuyển sang sâm Việt Nam. Thông qua đó, cũng đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có thể dùng sâm Việt Nam Quốc bảo.

Sâm Việt Nam GINSENG A2000 được trồng ngay tại dãy Hoàng Liên Sơn, nơi đây hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố như:

- Độ cao lớn trên 2000m so với mực nước biển.

- Khí hậu đã thay đổi liên tục 4 mùa trong ngày trong năm khiến cho nhiệt độ luôn mát mẻ. Mùa đông rất lạnh, có thể (-)8 độ C, còn mùa hè nhiệt độ chỉ khoảng từ 10-18 độ C.

- Khí hậu như vậy nên khiến cho thảm thực vật vô cùng phong phú đã tạo nên lớp mùn và đất dày, giàu khoáng chất tự nhiên mỗi năm.

- Mùa đông tuyết phủ, mùa hè tuyết tan và sương mù dày đặc, không có sự can thiệp của con người nhất là ngành công nghiệp nặng đã tạo nên những củ sâm giàu dinh dưỡng, săn chắc.

- Mỗi củ sâm đều có mùi thơm đặc trưng riêng, ăn giòn sần sật.

Thực ra, tất cả các loại sâm có trên lãnh thổ Việt Nam đều là sâm Việt Nam cả, tức Panax vietnamensis. Chúng ta lựa chọn củ sâm đến từ vùng nào, để mua được với đúng giá trị thực mà thôi. Ở Ginseng A2000 luôn có một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ kỹ thuật trồng sâm theo dõi, giám sát chất lượng sâm. Vài năm nữa thôi, sâm Việt Nam của Ginseng A2000 sẽ phủ kín dãy Hoàng Liên Sơn, giá sâm sẽ thấp hơn.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhân sâm quốc bảo vip 2 loại 80 triệu từ 15 – 20 năm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.19825 sec| 1855.422 kb