Nhân sâm quốc bảo vip 99, thượng hạng 3 tỷ 1/1củ 3kg 100 năm tuổi

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 1củ 3kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Sâm Việt Nam Quốc bảo VIP 99 loại thượng hạng 3 tỷ 1, 1củ 3kg, 100 năm tuổi đang được HTX GINSENG A2000 bảo tồn, gìn giữ. Đã có rất nhiều đại gia săn lùng loại sâm quý này nhưng GINSENG A2000 chưa bán do vẫn mong muốn duy trì bảo tồn nguồn sâm quý hiếm này.  Củ sâm nặng tới 3kg và đã có niên đại 100 năm tuổi. Đây là số tuổi rất hiếm so với những cây sâm Việt Nam hiện nay. Vùng đất của sâm Việt Nam 100 năm tuổi thường mọc lại ở khu rừng già, có độ cao trên 2000m mà ở đó không phải ai cũng vào được.

cao trên 2100m so với mực nước biển.

Lưu ý: GINSENG A2000 có nghĩa là trồng sâm ở trên độ cao trên 2000m trở lên đã làm nên tên tuổi của ông Quang Sâm (nhân vật đang rất nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu sâm).

Được biết, ông Quang (được nhiều người gọi là ông Quang Sâm) là người có niềm đam mê, dành trọn tâm huyết nghiên cứu về sâm Việt Nam từ nhiều năm nay. Ông đã tự mình đi tìm sâm rừng Việt Nam, thậm chí sẵn sàng chi một số tiền lớn để sở hữu những củ sâm rừng đẹp và hiếm. Và cũng chính là người đã hình thành nên HTX GINSENG A2000. Đây là nơi tập hợp hệ thống những người góp vốn, người bỏ công xây dựng vườn sâm từ vườn sâm này có người tự buôn bán, có người chỉ để sưu tầm, có người tâm huyết mở rộng vườn sâm để thực hiện những ước mơ lớn.

Trong đó, người sưu tầm và quảng bá, mở rộng cây sâm vườn sâm để giúp người dùng có cơ hội sử dụng sâm với giá hợp lý. Những hộ dân, cá nhân sẽ đóng vai trò là những người bán sâm, đồng thời kết hợp giữ đất và bảo vệ rừng. Hợp tác xã sẽ bao gồm các nhóm sưu tầm, sinh vật cảnh, hội nông dân của địa phương đó… Đây sẽ là những cá thể sưu tầm sâm hoặc tự sử dụng, hoặc đơn giản là dùng để mang làm quà biếu và tặng.

Theo nghiên cứu đến hiện tại, sâm Ngọc Linh được đánh giá là loài sâm tốt nhất thế giới hiện nay với những đặc tính vượt trội gấp đôi sâm Hàn Quốc và sâm Mỹ...

Sâm Việt Nam được nhiều người ví như “Quốc bảo” của Việt Nam, giá trị dinh dưỡng còn được đánh giá là cao hơn cả sâm Hàn và sâm Mỹ . Hàng chục năm qua, trên đỉnh Hoàng Liên Sơn, những mầm xanh của sâm vẫn ngày một vươn mình để lưu giữ và phát triển nguồn dược liệu quý trên mái nhà của sâm tại núi rừng.

Từ mong muốn ban đầu là giữ cho được một loại dược liệu quý cho địa phương, đến nay diện tích trồng sâm của vườn sâm tươi đã phát triển lên tới hàng ngàn héc ta. Hành trình đưa cây Sâm  trở thành cây bảo vật là cả một quá trình dài, với sự đóng góp tích cực của cả HTX GINSENG A2000.  Với vai trò và trách nhiệm to lớn, HTX GINSENG A2000 không chỉ đơn thuần là bảo tồn và nhân giống cây sâm mà đó còn là tiền đề tốt nhất để góp phần cung cấp ra thị trường giống sâm tốt nhất, chất lượng nhất.

Hàm lượng dưỡng chất trước khi thu hoạch được kiểm định tại Viện dược liệu Trung ương cho ra kết quả định tính và định lượng khách qua. Đây cũng chính là bằng chứng sâm của HTX GINSENG A2000 trồng đều có đầy đủ dưỡng chất mà sâm  tại kon tum và quảng nam, lai châu trồng có thành phần dưỡng chất gì thì sâm của chúng tôi đều có đầy đủ dưỡng chất ý, thậm chí nhiều dưỡng chất còn cho ra cao hơn sâm trồng ở vùng khác.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhân sâm quốc bảo vip 99, thượng hạng 3 tỷ 1/1củ 3kg 100 năm tuổi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.21193 sec| 1871.555 kb