Sâm việt nam vip 4, loại 150tr/ 1 KG, 25 – 50 năm, 3 lạng 1 củ
Sâm Việt Nam cao cấp VIP 4, loại 150tr/ 1 kg, 25 - 50 năm, 300gram 1 củ là một trong số những củ sâm đặc biệt do nhà GINSENG A2000 sưu tầm được và hiện đang bảo tồn tại vườn.
Loại sâm này chính là sâm núi tự nhiên, có tuổi đời khá lớn và được kiểm định hàm lượng dinh dưỡng cao dành cho sức khỏe người dùng. Để tìm kiếm được những củ sâm đẹp như thế này là rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian, công sức của những người tìm kiếm.
Trước đây, người Trung Hoa gọi sâm Việt Nam là khoai lang núi và thu mua với số lượng rất lớn. Mục đích gọi là khoai lang núi chủ yếu là để được mua với giá siêu rẻ. Lúc này người Việt vẫn chưa biết đến giá trị thực của cây sâm Việt Nam. Hiện nay, cây sâm Việt Nam đã được chú ý và phát triển hơn nhờ các Đề án phát triển của Chính Phủ.
Đặc biệt, nhờ được đầu tư kỹ lưỡng và công tác bảo tồn sâm quý luôn được ưu tiên hàng đầu nên GINSENG A2000 trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam gìn giữ sâm Việt Nam quý tại nhiều tỉnh thành… Trong đó, hệ thống các vườn sâm rộng lớn tới hàng chục hecta, phần lớn đều là sâm tự nhiên từ một đến một vài chục, vài trăm năm tuổi… Tất cả những củ sâm này đều hoàn toàn được sinh sống, phát triển dưới các tán rừng tự nhiên, không phân bón, không thuốc trừ sâu, hoàn tòa không có sự can thiệp của con người nên có thể phát triển đúng các đặc tính tự nhiên, kiểm định dưỡng chất rất cao.
Sâm Việt Nam là loại dược liệu quý hiếm mà ngay cái tên đã toát hàm ý sâu sắc về giá trị và tâm linh - người trồng cần có cái tâm, sự kiên nhẫn, biết chăm chút cẩn thận từng cây sâm như chăm con trẻ. Điều mà rất nhiều khách hàng của GINSENG A2000 bất ngờ hơn cả đó là qua phân tích cho thấy, hàm lượng các dược chất chính như saponin, MR2 (chất chống ung thư) có trong sâm Việt Nam được nhà GINSENG bảo tồn, gìn giữ, nuôi cây mô tại các khu rừng tự nhiên cao “ngang ngửa” so với nhiều loại sâm được trồng ở các vùng khác.
Tại Việt Nam, ngay ở trên dãy Hoàng Liên Sơn, nơi mà chúng tôi đang trồng sâm được đánh giá là vị trí đặc địa, hội tụ đầy đủ các yếu tố đặc biệt phù hợp để sản sinh ra những củ sâm rắn chắc, thơm đậm đà hương vị, giòn sần sật và rất ngon như:
- Sở hữu độ cao lên tới hơn 2000m so với mực nước biển (hiếm nơi nào tại Việt Nam có độ cao như thế này).
- Khí hậu liên tục thay đổi 4 mùa trong ngày trong năm. Nhìn chung, nhiệt độ thường dưới âm 8 độ vào mùa đông và khoảng 10-18 độ C vào mùa hè, mát mẻ quanh năm.
- Là khu rừng tự nhiên nên thảm thực vật vô cùng phong phú đã tạo nên lớp mùn đặc biệt, tầng đất dày và giàu khoáng chất tự nhiên hàng năm đã được phủ tuyết và băng đá.
- Con người hoàn toàn không can thiệp và không có sự khai thác của những ngành công nghiệp nặng nên chất lượng củ sâm hoàn toàn khác biệt so với những củ sâm được trồng ở những nơi khác.
Tại GINSENG A2000 ngoài những củ sâm Việt Nam cao cấp VIP 4, loại 150tr/ 1 kg, 25 - 50 năm, 300gram 1 củ, chúng tôi còn cung cấp các loại sâm mang tính trải nghiệm với mức giá từ 150k - 300k/ củ hoặc chỉ 550k 1 bình sâm Việt Nam ngâm mật ong. Mặc dù đây là mức giá bán “lỗ” nhưng GINSENG A2000 luôn cố gắng đưa ra mức giá “vàng” để người dân Việt có thể tiếp cận tốt nhất với sâm Việt Nam “mà sau này bỏ thói quen mua và dùng nhân sâm Hàn Quốc”.
Ngoài ra, nếu các bác mang đi kiểm định có kết quả tốt là cơ hội tiêu dùng cũng như là nhà đầu tư trồng sâm hợp tác lâu dài.
Quản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm