Nhân sâm Việt Nam VIP 66 hàng thượng hạng, loại 500tr 1 củ 60 năm tuổi

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 1 củ nặng 1.2kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Nhân sâm Việt Nam VIP 66 hàng thượng hạng, loại 500tr 1 củ sâm nặng 1,2 kg 60 năm tuổi hiện đang được bảo tồn tại vườn nhà GINSENG A2000 HTX. Nếu một số vườn trồng sâm nằm tại độ cao trên 1000m giúp thuận tiện đi lại, giao thông thì vườn sâm GINSENG A2000 lại nằm tại đỉnh Hoàng Liên Sơn, nơi độ cao trên 2100m so với mực nước biển.

Lưu ý: Dành cho ai chưa biết GINSENG A2000 là gì? GINSENG A2000 có nghĩa là trồng sâm ở trên độ cao trên 2000m trở lên đã làm nên tên tuổi của ông Quang Sâm (nhân vật đang rất nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu sâm).

Những củ sâm cao cấp như sâm Việt Nam VIP 66 hàng thượng hạng, loại 500tr 1 củ sâm nặng 1,2 kg 60 năm tuổi được sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, ẩn mình dưới những tán rừng già cổ thụ nguyên sinh, độ cao khắc nghiệt nên khí hậu dị thường, quanh năm sương mù che phủ, đất đai phì nhiêu, ẩm ướt, con người cũng khó sinh sống lâu dài nhưng lại là cơ hội để củ sâm hình thành dưỡng chất đặc biệt.

Nhiều thời điểm, sâm của Ginseng A2000 kiểm định hàm lượng MR2, Rg1 cao hơn nhiều lần so với sâm tự nhiên 20 – 30 năm tuổi. Điều kiện sống dị biệt như vậy nên củ sâm nhà Ginseng A2000 không khác sâm tự nhiên, sần sùi, u cục…

Ông Quang là một trong những cá nhân tiêu biểu, ông luôn tâm sự cùng các cộng sự là phải tạo được hình ảnh cá nhân cũng như thương hiệu tốt nhất trong cộng đồng những người yêu sâm Việt. GINSENG A2000 là thương hiệu cá nhân hoạt động theo mô hình hợp tác xã của nhiều hộ dân, cá nhân có quyền lợi cũng như trách nhiệm ngang nhau.

Theo đó, ông Quang sẽ là người sưu tầm, quảng bá cây sâm, mở rộng vườn sâm để ai cũng có được cơ hội dùng sâm với giá hợp lý. Các hộ dân thuộc diện cá nhân sẽ đóng vai trò bán sâm, kết hợp giữ đất bảo vệ rừng. Hợp tác xã (bao gồm các hội nhóm sưu tầm, sinh vật cảnh, hội nông dân địa phương…) sẽ là những cá thể sưu tầm sâm, tự sử dụng hoặc mang làm quà, biếu tặng.

Như vậy, GINSENG A2000 HTX chính là sự tập hợp của hệ thống những người góp vốn, người bỏ công xây dựng vườn sâm từ vườn sâm này có người tự buôn bán, có người chỉ để sưu tầm, có người tâm huyết mở rộng vườn sâm để thực hiện những ước mơ lớn.

GINSENG A2000 HTX luôn luôn nỗ lực và cố gắng phát triển thương hiệu sâm Việt Nam bằng cách:

- Tích cực quảng bá sâm Việt Nam lớn mạnh, chuyên nghiệp, gắn kết bền vững cùng các vùng trồng sâm, thảo dược có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Chuyển giao công nghệ kỹ thuật, hỗ trợ hàng triệu cây giống cho vùng đồng bào dân tôc thiểu số thoát nghèo, hỗ trợ các hợp tác xã, doanh nghiệp có ý định trồng sâm.

- Thường xuyên tự bỏ tiền túi đi kiểm định, kiểm tra định tính xem sâm thuộc loại sâm gì, thành phần chính đạt hàm lượng bao nhiêu, so sánh chất lượng giữa các vùng trồng sâm, từ đó sẽ thay đổi kỹ thuật trồng sâm phù hợp.

Trong thực tế, nhiều khách hàng đã nghi ngờ chất lượng của củ sâm nhà Ginseng trồng ra. Nhiều khách hàng mua sâm đã mang đi kiểm định tại Viện Dược Liệu Trung Ương kết quả cho thấy thật kinh ngạc. Hàm lượng dưỡng chất cao hơn cả sâm trồng tại núi Ngọc Linh dù cùng độ tuổi.

Chúng tôi là người sáng lập thương hiệu Ginseng A2000 chúng tôi có trách nhiệm trồng ra củ sâm chất lượng tốt nhất, củ sâm của chúng tôi chỉ thu hoạch khi từ 6 năm tuổi trở lên. Khi này, hàm lượng dưỡng chất cao nhất, giá thành hợp lý bởi chúng tôi đủ số lượng sâm cho người Việt Nam dùng thử, kể cả người nghèo cũng mua được.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhân sâm Việt Nam VIP 66 hàng thượng hạng, loại 500tr 1 củ 60 năm tuổi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.20953 sec| 1875.594 kb