Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011

Giá bán lẻ90.000.000₫
Mã sản phẩm : D011
Xuất xứ : Tây Tạng
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 50g/hộp
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr là sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Tạng, là dược liệu quý hiếm, có giá trị cao cả về kinh tế lẫn giá trị y học. Dược liệu này thực chất là hiện tượng các ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes bị nấm thuộc chi Ophiocordyceps và/hoặc Cordyceps ký sinh. Trước kia để mua được đông trùng hạ thảo chỉ có những đại gia, người thuộc giới thượng lưu nhưng hiện nay để mua đông trùng hạ thảo thì trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011

Giới thiệu con đông trùng hạ thảo Tây Tạng hộp 50gr

Sản phẩm đặc biệt từ thiên nhiên này được rất nhiều người săn lùng, tìm kiếm, thậm chí là bỏ mạng để có thể tìm ra chúng, vì vậy người ta quý đông trùng hạ thảo còn quý hơn vàng. Trước kia, đông trùng hạ thảo tây tạng được các thầy thuốc xem trọng và ngày nay thì được các nhà khoa học cũng như bác sĩ khuyên dùng.

Đông trùng hạ thảo chứa D- mannitol hoặc cordycepin, 3- deoxyadenosine cùng với nhiều dưỡng chất tốt khác, đặc biệt là 17 loại axit amin có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Ngoài ra, còn có rất nhiều các loại lipit, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe như Al, Si, K, Na,... Hiện nay, nhờ công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học đang dần phát hiện ra đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất sinh học, các hoạt chất này đều có tính dược liệu rất cao. Các hoạt chất quý này có thể kể đến như axít cordiceptic, cordycepin, adenosine. Tìm chi tiết các thành phần của đông trùng hạ thảo tại bài viết: https://onplaza.vn/duoc-lieu/dong-trung-ha-thao-n46.html

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con hộp 50gr từ thiên nhiên được săn tìm bởi những người có sức khỏe yếu, vừa ốm dậy và được sử dụng làm quà biếu. Sản phẩm này được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu và được đánh giá là một trong những sản phẩm vàng đối với sức khỏe con người. Với chất lượng được đảm bảo, hàng chuẩn 100% từ thiên nhiên, hộp đông trùng hạ thảo 50gr này sẽ giúp cho nhiều người như tìm được “một bài thuốc tiên” cho cơ thể và sức khỏe của mình.

Lưu ý

  • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hình ảnh sản phẩm tại cửa hàng Onplaza

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 1

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 2

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 3

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 4

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 5

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 6

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 7

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 8

ĐTHT Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011 9

 

Đặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo chuẩn

Những đặc điểm nhận biết con Đông trùng Tây Tạng chính hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng:  

Đặc điểm nhận biết con đông trùng Tây Tạng chính hãng 1

Đặc điểm nhận biết con đông trùng Tây Tạng chính hãng 2

Đặc điểm nhận biết con đông trùng Tây Tạng chính hãng 3

Bài viết liên quan đến sản phẩm đông trùng hạ thảo, bạn có thể tìm hiểu thêm: "Hướng dẫn các cách chế biến đông trùng hạ thảo đạt hiệu quả cao - Google Slides"

Xem thêm
Ẩn bớt
Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con hộp 50gr D011

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.10630 sec| 1905.086 kb