Quà tặng nhân viên ý nghĩa - tạo sự bất ngờ, gắn kết tinh thần đồng nghiệp

- Sức khoẻ
Quà tặng nhân viên ý nghĩa - tạo sự bất ngờ, gắn kết tinh thần đồng nghiệp

Quà tặng nhân viên chắc chắn là những món quà không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào

Quà tặng nói chung và quà cho nhân viên công ty nói riêng cần thể hiện ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần của nhân viên sẽ giúp họ có thêm động lực và hứng thú để say mê làm việc hơn. 

Hầu hết, các doanh nghiệp đều tặng quà cho nhân viên vào các dịp như lễ Tết, sinh nhật hoặc các dịp kỷ niệm đặc biệt nên cần phải đảm bảo món quà đó thật ý nghĩa. Món quà này phải thể hiện được sự tri ân, trân trọng, giúp cho những nhân viên cảm thấy mình trở thành một phần không thể thiếu đối với công ty.

Một số lợi ích khi tặng quà nhân viên 

Không giống như những món quà khuyến mãi, quà tặng dành cho khách hàng hoặc quà biếu tặng thông thường, quà tặng nhân viên thường mang ý nghĩa chiến lược của các doanh nghiệp, giống như hình thức “đôi bên cùng có lợi”, lợi ích mang lại cho cả người sử dụng lao động và người lao động. 

Quà tăng cho nhân viên

Qùa tặng nhân viên giúp họ có thêm động lực làm việc

Qùa tặng cho nhân viên được coi là món quà không thể thiếu trong mỗi tổ chức, đơn vị nhằm khuyến khích, động viên tinh thần làm việc của các nhân viên. Ngoài ra, đây cũng là hình thức nhằm tôn vinh, tri ân những thành tích mà nhân viên đã đạt được, đồng thời mang đến những giá trị khác để tạo động lực giúp nhân viên đóng góp nhiều hơn, tốt hơn cho doanh nghiệp. 

Hơn bất cứ điều gì khác, quà tặng cho nhân viên sẽ tạo sự bất ngờ, gắn kết tinh thần đồng nghiệp, mang đến không khí tươi vui. Thay vì chỉ hội họp chung, những món quà đơn giản nhưng chứa đựng thông điệp yêu thương sẽ khiến cho từng nhân viên cảm nhận được niềm vui nho nhỏ, cảm thấy mình không bị “lạc lõng” vô hình giữa tập thể.

Với những dịp tặng quà quy mô lớn hơn như tổng kết cuối năm, kỷ niệm ngày thành lập công ty, đại hội…là cơ hội rất lớn để những doanh  nghiệp có thể trao tặng những món quà cho nhân viên từng có đóng góp lớn lao và hiệu quả xuất sắc trong công việc. 

Một số gợi ý quà tặng cho người nước ngoài mà quý vị có thể tham khảo. Có những công ty tập đoàn đa quốc gia nhiều nhân viên nước ngoài các bạn có thể tham khảo tại đây : https://onplaza.vn/suc-khoe/qua-tang-cho-nguoi-nuoc-ngoai-n250.html

Lưu ý khi tặng quà nhân viên 

Tặng quà nhân viên vào các dịp lễ tổng kết, kỉ niệm 

Những ngày kỷ niệm, thành lập công ty hay lễ tổng kết cuối năm là dịp để tri ân nhân viên vô cùng thích hợp. Đây cũng là cơ hội để các công ty đánh giá khách quan những kết quả mà nhân viên đạt được, tuyên những cá nhân, tập thể xuất sắc chắc chắn là phần không thể thiếu, kể cả những cô lao công hay nhân viên bảo vệ đang ngày đêm làm sạch cho môi trường.

Tặng quà nhân viên sẽ khiến họ thêm bất ngờ

Tặng quà nhân viên sẽ khiến họ thêm bất ngờ

Tặng quà nhân viên ý nghĩa vào dịp lễ Tết, Noel 

Thời điểm này tặng quà sẽ giúp làm tăng thêm tình gắn kết và thân thiết giữa các thành viên của công ty. Những món quà tặng vào thời điểm này nên đề cao sự giản dị, thiết thực và ấm cúng. Như vậy, tất cả mọi nhân viên sẽ nhớ đến món quà này lâu hơn. 

Tặng quà cho nhân viên công ty vào dịp sinh nhật 

Sẽ thật thiếu sót nếu như các lãnh đạo quên mất ngày sinh nhật của nhân viên mình. Vì thế, đừng quên list ngày sinh nhật để gửi đến đồng nghiệp, cộng sự của mình những món quà thật ý nghĩa. 

Những món quà tặng nhân viên ý nghĩa nhất 

Kỷ niệm chương - Qùa tặng nhân viên nghỉ việc ý nghĩa

Đối với một số doanh nghiệp, chia tay nhân viên thường được cho là sự kiện quan trọng nhất, đặc biệt là với nhiều nhân viên đã cống hiến, đóng góp cho công ty trong quá trình lâu dài. Ngoài ra, mỗi nhân viên đều là bộ mặt của công ty, đồng thời, đó còn là công cụ marketing để quảng cáo hình ảnh thương hiệu công ty ra cộng đồng. 

Chính vì vậy, chuẩn bị quà tặng dành cho nhân viên sắp nghỉ việc cũng cần phải thật khéo léo. Doanh nghiệp có thể lựa chọn linh hoạt kỷ niệm chương in logo tên công ty hoặc các loại quà kỷ niệm in logo thương hiệu để làm quà tặng kỷ niệm, kết thúc quá trình cộng tác thật ý nghĩa. 

Tổ chức những ngày team building cho các nhân viên 

Vào những tháng giữa hoặc cuối năm, hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều rất bận rộn để hoàn thành KPIs. Nhân viên công ty sau khi dành hết công sức và năng lượng để cống hiến nên cũng muốn có thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể tổ chức cho nhân viên những chuyến dã ngoại ngắn ngày cùng các bữa tiệc nhàng với nhiều trò chơi gắn kết. 

Những chuyến team building sẽ giúp nhân viên thêm phần gắn kết

Những chuyến team building sẽ giúp nhân viên thêm phần gắn kết

Dùng voucher làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên 

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng có các hoạt động tổ chức sinh nhật cho nhân viên. Thay vì tốn kém thời gian để chọn lọc các món quà tặng, bạn cũng có thể mua voucher để làm quà tặng sinh nhật dành cho công nhân viên. Với món quà này, họ có thể thoải mái chủ động mua được những thứ mà họ yêu thích.

Tặng nhân viên xuất sắc là tiền mặt

Giá trị của những nhân viên xuất sắc là vô cùng lớn bởi họ mang đến nhiều lợi nhuận cũng như tạo được các giá trị mới cho doanh nghiệp. Vì thế, để khích lệ tinh thần của họ, doanh nghiệp có thể dùng những quà tặng có giá trị nhất hoặc tiền mặt để thưởng nóng cho các nhân viên xuất sắc. Hành động này sẽ giúp tạo được động lực to lớn cho nhân viên, khiến họ tiếp tục muốn phấn đấu, cống hiến cho doanh nghiệp mình. 

Qùa tặng nhân viên dành cho sức khỏe đang lên ngôi

Giỏ quà Tết - Qùa tặng nhân viên cuối năm 

Những giỏ quà Tết sang trọng và chỉn chu là món quà phổ biến nhất mà các doanh nghiệp gửi tặng nhân viên mình vào dịp cuối năm, Tết đến xuân về. Với những nhu cầu và chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì giỏ quà Tết cũng ngày được chú trọng hơn rất nhiều. 
Bên cạnh những hộp bánh kẹo, cà phê, trà hay rượu vàng…nhiều công ty còn ưu tiên các sản vật như hộp nước sâm, hộp nước đông trùng hạ thảo kèm thêm tấm bưu thiếp với lời chúc ý nghĩa. 

Giỏ quà Tết là xu hướng qùa tặng nhân viên cuối năm đã có từ lâu 

Giỏ quà Tết là xu hướng qùa tặng nhân viên cuối năm đã có từ lâu 

Hộp quà Tết đang trở thành xua hướng quà tặng nhân viên 

Nổi lên giống như một xu hướng và đang trở thành món quà khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Những hộp quà Tết, món quà tặng ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng người nhận. Không đơn giản chỉ bắt mắt, sang trọng, những hộp quà này còn được thiết kế gọn gàng, đơn giản, rất thích hợp để mang làm quà tặng. 

Hộp quà Tết hiện nay rất đa dạng từ mẫu mã đến cách thiết kế hộp truyền thống, hiện đại như hộp hạt dinh dưỡng, hộp bánh kẹo, hộp nước yến sào…với mức giá dao động khoảng từ vài trăm ngàn đến vài triệu động, giá nào cũng có. 

Chọn nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi làm quà tặng nhân viên văn phòng 

Dù là nhân viên của bất kỳ công ty nào, ngành nào đi chăng nữa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe vẫn luôn rất cần thiết đối với họ. Thay vì chỉ gửi tặng hững hộp bánh kẹo thông thường, doanh nghiệp hãy chủ động lựa chọn tặng hộp nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp 6 năm tuổi đến nhân viên của mình. 

Nuoc dong trung qua tăng

Chọn nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi làm quà tặng nhân viên văn phòng 

Các sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc khá lành tính, tuyệt đối an toàn dành cho sức khỏe. Trong khi đó, chúng còn chứa nhiều thành phần khoáng chất, vitamin,…rất giàu dinh dưỡng và tốt cho cơ thể, giúp họ có thêm ngăng lượng để làm việc suốt cả ngày. 

Hộp quà nước Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe tinh tế 

Trong một hộp quà nước Đông trùng hạ thảo có khoảng từ 30-60 gói, mức giá từ 999.000 đồng đến dưới 2 triệu đồng. Hộp quà nước đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc cũng rất được ưa chuộng làm quà tặng trong các dịp lễ Tết, ngày kỉ niệm. 

Quà tặng nhân viên hoa

 Các sản phẩm đông trùng hạ thảo làm quà tặng đang được yêu thích nhất hiện nay

Không đơn giản là thức uống lạ miệng, nước Đông trùng hạ thảo còn mang đến rất nhiều công dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là những người lớn tuổi, người làm việc ở cường độ cao. 

Giỏ quà tặng cao linh chi, nấm linh chi, trà linh chi Hàn Quốc 

Bên cạnh những giỏ quà truyền thống với các sản phẩm thông thường thì giỏ quà biếu tặng cao linh chi, nấm linh chi Hàn Quốc cũng rất bổ dưỡng. 
Thông thường, với mức ngân sách khoảng từ 1.000.000 đồng trở lên, bạn đã có thể chọn được một giỏ quà nấm linh chi, cao linh chi, trà linh chi Hàn Quốc vừa sang, vừa đẹp để tặng quà cho nhân viên. Đây đều là những sản phẩm có giá trị cao, rất hữu ích và thiết thực để dành tặng cho đội ngũ nhân viên công ty.

Quà tặng nấm linh chi

Các sản phẩm linh chi Hàn Quốc làm quà biếu phổ biến nhất

Mẫu quà tặng nhân viên cuối năm theo nhiều mức ngân sách

Mỗi doanh nghiệp sẽ đều có các mức ngân sách riêng cho việc chọn mua quà tặng, quà Tết nhân viên. Dù mức ngân sách đó lớn hay nhỏ thì cũng cần phải được cân đối sao cho hợp lý, phù hợp nhất.

Tại sao nên đặt quà tặng cho nhân viên tại On Plaza - Thế giới dinh dưỡng Việt Pháp?

Với hơn 15 năm trong ngành quà tặng, quà biếu, hiện On Plaza - Thế giới dinh dưỡng Việt Pháp đang là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng dành cho doanh nghiệp với nhiều ưu điểm như:
- Sản phẩm đảm bảo mức giá hợp lý, tốt nhất trên thị trường bởi tất cả các sản phẩm đều do chính On Plaza phân phối, không thông qua trung gian. 
- Hàng luôn có sẵn với đa dạng sản phẩm từ nội địa đến nhập khẩu, đa dạng lựa chọn cho nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.
- Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc của khách hàng.
- Các mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật mới mẻ qua từng năm, phù hợp với nhu cầu và mục đích người dùng. 
- Nhiều combo linh hoạt, giúp doanh nghiệp dễ dàng so sánh, cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Trên đây là những thông tin về quà tặng nhân viên, mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn quà.

 


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Quà tặng nhân viên ý nghĩa - tạo sự bất ngờ, gắn kết tinh thần đồng nghiệp

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.21808 sec| 1651.391 kb