Quà tặng tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng ý nghĩa hợp phong thủy

- Sức khoẻ
Quà tặng tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng ý nghĩa hợp phong thủy

Quà tặng tân gia cao cấp, quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa hợp phong thủy rất nhiều nhưng chất lượng thì ít. Vì vậy, trong các dịp trọng đại này người đi tặng nên nghiêm túc tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang nhiều ý nghĩa với truyền thống văn hóa người Việt. Một số món quà tặng tân gia có thể nhắc tới như: Đồng hồ cây trang hoàng không gian, hòn non bộm tiểu cảnh mini, cá koi nếu gia chủ có hồ nuôi, nu lũa nghệ thuật, nội thất gia dụng... 

Vậy lựa chọn món quà tặng tân gia, quà tặng nhà mới, quà tặng kỷ niệm, khai trương nào thiết thực, ý nghĩa của từng món quà, mòi bạn đọc theo dõi! 

I.    Lưu ý khi lựa chọn quà tặng tân gia


1.    Lựa chọn quà tặng tân gia phù hợp với văn hóa

Lựa chọn quà tặng tân gia, quà tặng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương cửa hàng... yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ rất cao. Đây là những dịp quan trọng nếu lựa chọn món quà không phù hợp có thể làm mất đi ý nghĩa của buổi lễ. Nên cân nhắc các nét phong tục tập quá, lễ nghi, quan niệm, kiêng kị của gia chủ và địa phương sinh sống. Ví dụ: Một số nơi quà tặng nhà mới kiêng tăng kính/ gương; các vật sắc nhọn; một số nơi kiêng tặng quà khai trương bằng thú nuôi, các món quà màu sắc đen, ảm đạm. 

quà tân gia nhà mới cao cấp ý nghĩa

Tặng quà tân gia ý nghĩa, sang trọng


2.    Lựa chọn quà nhà mới có giá trị sử dụng cao 

Tặng quà tân gia không chỉ có ý nghĩa chúc mừng gia chủ mà còn có ý nghĩa gắn kết mối quan hệ với gia chủ. “Nhìn vật nhớ người” nên hãy lựa chọn quả tặng tân gia phù hợp với không gian sống, nhu cầu sử dụng của gia chủ. 
Hiện nay, xu hướng lựa chọn quà tặng tân già, quà tặng khai trương, nhà mới là những món quà để trưng bay, trang hoàng phòng khách. Điển hình như: Đồng hồ cây, nu lữa nghệ thuật, hòn non bộ tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh non bộ mini trong nhà, đồ nội thất, tranh ảnh... mang giá trị sử dụng cao, thực tế, chắc chắn sẽ được dùng. 
Một số các món quà tặng tân gia ít giá trị sử dụng như: đồ thời trang, rèm cửa, đồng hồ... bởi những món quà phổ biến này thường gia chủ sẽ theo tone màu thiết kế sẵn hoặc mua theo sở thích. Vì vậy, nên chọn các món quà độc đáo, đặc biệt, ít có trên thị trường. Gợi ý thêm những sản phẩm quà biếu tặng sức khỏe ý nghĩa có giá trị sử dụng cao bạn nên tham khảo: https://onplaza.vn/qua-bieu-cao-cap


3.    Quà phù hợp mức độ mối quan hệ

Nếu người mời đi tân gia, khai trương cửa hàng, về nhà mới là: sếp, bố mẹ, bạn bè đồng nghiệp thân thiết thì nên tặng quà tân gia bằng hiện vật. Đây là những người ta có mối quan hệ tốt, gần gũi, nắm được 1 phần sở thích, văn hóa, môi trường sống của họ lựa chọn quà bằng hiện vật sẽ ý nghĩa hơn. Trường hợp, đi tân gia bạn bè xã giao, không thân thiết có thể đi tân gia, khai trường bằng tiền mặt. 


II. 10 món quà tặng tân gia ý nghĩa thiết thực 


1.    Tặng tân gia - Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là món quà tặng tân gia, tặng nhà mới hay quà khai trương cửa hàng rất ý nghĩa. Mỗi loài hoa trong tranh tứ quý đều có ý nghĩa khác nhau, thể hiện vẻ đẹp, tinh hoa của 4 mùa xuân, hạ, thu đông. Tượng trưng cho 1 năm phúc lộc, 4 mùa yên bình, cây cối sinh chổi, nảy lộc, lớn khôn. Tranh tứ quý mạ vàng, chất lượng cao cấp từ gỗ quý càng có giá trị cao, thích hợp tặng sếp. Tranh tứ quý còn mang ý nghĩa tượng trưng cho 1 người quân tử như bộ: Tùng – Cúc – Trúc _ Mai

Quà tân gia tranh tùng-trúc-cúc-mai

Tranh tứ quý là món quà tặng tân gia, tặng nhà mới hay quà khai trương cửa hàng


2.    Tặng tân gia - Đồng hồ cây cổ 

Đồng hồ cây cổ treo tường, đồng hồ cây cổ để phòng khách, phòng làm việc, sảnh nhà hàng, khách sạn... là món quà tân gia cao cấp, sang trọng bực nhất. Hiện nay các mẫu đồng hồ cây có rất nhiều phong cách theo lối kiến trúc Pháp, trang hoàng, lộng lẫy, phù hợp với các phong cách nhà biệt thự. Nên chọn đồng hồ chất liệu gỗ hương, gỗ mun đuôi công, gỗ mun hoa... máy cơ cổ nhập khẩu từ Đức, mặt số mạ vàng ta 24k nguyên chất, tráng men sứ xanh 3 tầng. 

tặng đồng hồ cổ làm quà tân gia nhà mới

Tặng món quà sang trọng đồng hồ cổ 


Giá các mẫu đồng hồ dao động từ 7 triệu – 50, 60 triệu 1 sản phẩm. Tùy lịch sử sản xuất, chất liệu, ý nghĩa sau mỗi sản phẩm. 


3.    Tặng tân gia - Hòn non bộ tiểu cảnh

Hiện nay các phong cách thiết kế nhà mới thường theo hướng cổ điển pha hiện đại có sân vườn nếu diện tích rộng hoặc giếng trời trong nhà, ban công đón ánh nắng. Do đó, hoàn toàn có thể chọn các mẫu tiểu cảnh, hòn non bộ kích thước lớn đểngoài sân vườn, trang trí cùng hòn non bộ hoặc lối đi vào. Trong nhà có các mẫu tiểu cảnh non bộ mini, ý nghĩa sang trọng. 
Mỗi hòn non bộ, tiểu cảnh đều có 1 ý nghĩa riêng: Ví dụ: Quả cầu lửa tượng trưng cho tinh hoa, sự giàu có; hòn non bộ chú cuội, chị Hẳng; hòn non bộ cảnh non sông; cảnh thuyền buồm; thác nước... đều đại diện cho những hình ảnh thánh thiện, tĩnh tâm, an nhiên cho gia chủ. 


4.    Quà khai trương - Tranh mã đáo thành công 

Tranh mã đáo thành công rất thích hợp làm quà tặng khai trương. Đây là bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trung thành, mạnh mẽ, hiên ngang luôn vượt qua mọi phong ba bão táp. Nên với người kinh doanh, các giám đốc doanh nghiệp, sếp rất thích biểu tượng của mã đáo thành công. Đây cũng có thể là món quà dành cho đối tác, khách hàng, nhất là những người thường xuyên đi xa, có các chuyến làm ăn dài tại nơi khác. Ngoài ra có rất nhiều món quà tặng ý nghĩa, sang trọng mừng khai trương cho doanh nghiệp, đối tác như: Quà biếu doanh nghiệp quà biếu đối tác <==

Tặng tranh mã đáo thành công tân gia nhà mới

Tặng đối tác, khách hàng tranh "mã đáo thành công" khai trương cửa hàng

 
5.    Quà tặng tân gia - bình rượu ngâm các sản vật quý 

Quà tặng tân gia từ bình ngâm rượu là các sản vật quý rất được ưa chuộng. Bình rượu ngâm từ đông trùng hạ thảo, nhân sâm/ hồng sâm, nhung hươu... có ý nghĩa rất lớn với sức khỏe. Mặt khác các bình ngâm này có thể được bài trí tại phong khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn... đều gia tăng thêm vị thế uy nghiêm, đẳng cấp, sự chịu chơi của gia chủ.
Một số bình ngâm rượu có thể làm quà tặng, quà biếu tân gia, nhà mới, khai trương như: Bình rượu sâm tươi Hàn Quốc; bình rượu sâm ngọc Linh; bình rượu sâm đông trùng hạ thảo... 
*Lưu ý: Lựa chọn bình to, kích thước lớn, vật ngâm tạo thế, bình ngâm sang trọng, chất liệu tốt đểtrang hoàng không gian trưng bày. 


6.    Quà tặng tân gia từ nu lũa nghệ thuật 

Nu lũa nghệ thuật là món quà về nhà mới, khai trương... có ý nghĩa rất lớn, bao gồm giá trị sử dụng và giá trị món quà. Những tác phẩm nu lũa nghệ thuật được khắc tinh xảo, kích thước lớn có giá trị lên đến hàng trăm triệu. Nu lũa là phần gỗ quý nhất trong phần lõi của cây, với vẻ đẹp vân gỗ tự nhiên tạ o hình: tượng phật, bức tranh, rồng, phượng... dưới tâm huyết, bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân trở thành tác phẩm có giá trị nghệ thuật rất cao. 
Tác phẩm nu lũa điển hình như: Bàn ghế từ gỗ nu lũa rất đẹp, sang trọng, đậm tính nghệ thuật; Tượng phật Di Lặc gỗ lũa; bonsai gốc lũa; Tượng thư pháp Vương hy; cây tùng, cây bách... 

tặng gỗ nghệ thuật tân gia nhà mới

Tặng tượng gỗ nghệ thuật tân gia nhà mới


7.    Quà tặng tân gia từ đồ nội thất

Với những món quà tặng này nên dành tặng quà tặng tân gia bố mẹ, anh chị em, bạn bè thân thiết. Nên chia sẻ về món quà trước với gia chủ như cách thể hiện sự chu đáo, tâm huyết, chân thành với gia chủ. Lấy đúng thông số kỹ thuật, phong cách thiết kế, quan tâm đến ý kiến, mong muốn của gia chủ để lựa chọn nội thất phù hợp. 
Giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, sofa... đều là những món quà tân gia ý nghĩa. 

 

tặng bàn ghế ăn tân gia nhà mới

Tặng bàn ghế ăn tân gia nhà mới cho bố mẹ và người thân


8.    Quà tặng tân gia từ chậu cây cảnh mạ vàng 

Các chậu cây cảnh được làm từ các chất liệu đặc biệt như gỗ quý, đồng... mạ vàng, trang trí phù hợp có ý nghĩa rất lớn. Mỗi 1 loại cây có 1 ý nghĩa khác nhau, vì vậy tùy vào sở thích, đặc điểm tính cách của gia chủ để lựa chọn loại cây tặng phù hợp. 
Một số cây được lựa chọn sử dụng nhiều như: Cây tùng, bách đại diện cho sức khỏe; cây mai vàng biểu tượng cho giàu sang, phú quý, sung túc, an vui; hoa sen thanh tao, thuần khiết, thanh sạch; Lan hồ điệp sự đẳng cấp, sang trọng; cây kim ngân cây tài lộc. 


9.    Quà tặng khai trương từ thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy Nhật Nguyên giao hòa, thác nước phong thủy núi non đặt phòng khách, thác nước phong thủy suối chảy sân vườn... Toàn bộ là các mô hình tiểu canh được thu nhỏ trong 1 mô hình có thể bài trí tại phòng khách, đại sảnh, sân vườn. Mỗi thác nước có 1 ý nghĩa riêng, được làm từ các chất liệu quý: Đá thạch anh, đá trắng, đá cẩm thạch kết hợp hệ thống trang trí đèn led, lọc nước bài bản. 
Giá dao động từ 5 triệu – 60 triệu. 


10.    Quà tặng tân gia nhà mới từ bể cá cảnh

Bể cá cảnh, bể thủy sinh theo phong thủy đặt trong phòng rất phù hợp để làm quà tặng tân gia, quà mừng khai trương. Các bể cá cảnh, bể thủy sinh hiện nay có rất nhiều mẫu mã, lắp đặt tại nhà, trong không gian phòng khách, nhà ở trưng bày bể cá tăng phần sang trọng, đẳng cấp hơn.

 

Tặng bể cá tân gia nhà mới

Tặng bể cá cảnh làm quà tân gia


III.    Địa chỉ mua quà biếu tặng tân gia uy tín 

Hiện nay có rất nhiều showroom bán các sản phẩm nội thất sofa, giường, tủ... nhưng lại có rất ít địa chỉ uy tín bán các sản phẩm: đồng hồ cây, nu lữa nghệ thuật, hòn non bộ, tiểu cảnh mini.... Vì vậy khách hàng nên tham khảo 1 trong những địa chỉ uy tín nhất dưới đây: 
On Plaza Việt PHáp – Thương hiệu quà biếu cao cấp số 1 thị trường khu vực phía Bắc và phía Nam hiện nay. 2 lĩnh vực kinh doanh quà biếu chính là: 


1.    Hệ thống quà biếu dinh dưỡng – sức khỏe bao gồm: 

-    Bình ngâm rượu các sản vật quý tự nhiên, bán cả bình ngâm, rượu và sản vật, hỗ trợ ngâm tại showroom hoặc có bình ngâm sẵn. 
-    Set up các bình ngâm theo yêu cầu, kinh phí. 
-    Các sản phẩm sức khỏe: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hồng sâm, nhung hươu, tổ yến sào, nấm linh chi... 

=> Website chuyên quà biếu tặng sức khỏehttps://onplaza.vn/


2.    Hệ thống quà biếu tặng nghệ thuật 

-    Đồng hồ cây cổ gỗ quý nhập khẩu từ Đức. Đồng hồ đầu gỗ ông sư sản xuất tại Việt Nam 
-    Hòn non bộ, tiểu cảnh mi ni, thác nước, tượng phật 
-    Nu, lũa nghệ thuật 
-    Nội thất sofa, giường, tủ, bàn ăn... 
-    Bể cá cảnh, thác nước, 
-    Cá koi 

=> Website chuyên quà biếu tặng nội thất, nghệ thuật, phong thủyhttps://onplaza.com.vn/


Cam kết với khách hàng bằng tâm huyết 15 năm uy tín trên thị trường 
-    Khách qua trực tiếp kiểm tra sản phẩm, thử sản phẩm không hài lòng không lấy 
-    Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, phát hiện hàng giả, hàng nhái cam kết đền tiền sản phẩm 
-    Trường hợp mua về dùng thấy không hiệu quả có thể trả lại sản phẩm, chúng tôi hoàn ngay lại tiền (với sản phẩm dinh dưỡng). 
-    Thử 1 lần nếm, ngửi, trải nghiệm các vị giác tự nhiên từ các sản vật quý bạn sẽ sức mạnh của tạo hóa với sức khỏe con người ((với sản phẩm dinh dưỡng). 
-    Bán đúng giá niêm yết, chất lượng đảm bảo, sản phẩm thực tế đúng video, hình ảnh trên web 
-    Chính sách bảo hành, bảo trì, tư vấn chi tiết, rõ ràng, cụ thể 
ON PLAZA VIỆT PHÁP – TỔNG ĐẠI LÝ QUÀ BIẾU CAO CẤP SỐ 1 VIỆT NAM 
3 SHOWROOM TẠI MẶT TIỀN TRUNG TÂM 2 TP LỚN 
Hà Nội

cửa hàng quà biếu cao cấp

 


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Quà tặng tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng ý nghĩa hợp phong thủy

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.21000 sec| 1671.32 kb