Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) Y073

Giá bán lẻ7.000.000₫ 10.000.000₫
Mã sản phẩm : Y073
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Nhà Yến (100gr/hộp) Y073 cao cấp là dòng tổ yến hồng đã qua sơ chế, làm sạch một phần lông, rút lông, đảm bảo chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu làm quà biếu tặng. Sản phẩm  yến sào giữ được 100% hàm lượng dưỡng chất dinh dưỡng quý giá của tổ yến. Cam kết đền bù, bồi hoàn gấp 10 lần nếu phát hiện tổ yến giả, nhái, kém chất lượng. 

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a0

Hình ảnh hộp yến hồng sơ chế thượng hạng cung cấp bởi Nhà Yến Nha Trang

Đặc điểm, lợi ích của tổ yến hồng 

Tổ yến hồng hướng tới rất nhiều đối tượng sử dụng từ người già đến trẻ em và đặc biệt phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cải thiện và phục hồi cơ thể. Bên cạnh đó, đây cũng là sự lựa chọn đối với những chị em phụ nữ có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu yến khác nhau và Yến hồng của Nhà Yến cũng là một trong số đó. Người tiêu dùng có thể tham khảo để lựa chọn và chế biến các sản phẩm tổ yến trong thời gian nhanh chóng, làm quà biếu và chăm sóc sức khỏe một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm  Tổ yến hồng Nhà Yến Nha Trang có chất lượng tốt 

Không hề thua kém bất cứ sản phẩm tổ yến nổi tiếng nào, yến hồng Nhà Yến-Nha Trang cũng mang đến chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mỗi tổ yến đều đảm bảo dinh dưỡng do được phát triển và thu hoạch trong điều kiện thuận lợi. 

- Điều kiện tự nhiên:

+ Địa lý: Nhà Yến nằm tại Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa, nơi tập trung số lượng nhà yến lớn, chất lượng yến luôn đứng đầu khu vực Đông Nam Á. 

+ Thảm thực vật tự nhiên phong phú: như rày nâu, rày xanh, côn trùng, ruồi muỗi. 

+ Khí hậu: Luôn ôn hòa, thích hợp để xây dựng các nhà yến giống đảo, nhằm dẫn dụ đàn chim yến về. 

Hiện nay, Nhà Yến Nha Trang đang đầu tư xây dựng và phát triển rất lớn hệ thống nhà yến đảm bảo kỹ thuật nhằm mang đến những sản phẩm tổ yến với chất lượng tốt nhất.

Quý khách  đang cần mua sản phẩm quà biếu cao cấp có thể lựa chọn dòng sản phẩm : Yến hồng nguyên chiếc Khánh Hòa hộp 100g-Y006  được đóng gói trong hộp sang trọng, phù hợp làm quà biếu tặng giá trị và ý nghĩa

Vì sao nên sử dụng sản phẩm tổ yến từ Nhà Yến Nha Trang?

Nhà Yến Nha Trang luôn làm sạch tổ yến dựa trên công nghệ thủ công, kết hợp với kĩ thuật kiểm định hiện đại để loại bỏ lông và tạp chất mang đến các sản phẩm đảm bảo vệ sinh chất lượng, không tốn nhiều thời gian chế biến. 

- Tiện lợi: Phù hợp với đối tượng là người bận rộn, không có thời gian nhặt tổ yến thô. 

- Đảm bảo vệ sinh: Từng hộp yến đã được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

- Hình thức đẹp: Sản phẩm là những tai yến được sấy khô, đóng theo khuôn mẫu rất đẹp mắt, kết cấu chặt chẽ, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, cấp trên, sếp, doanh nghiệp để thể hiện tấm lòng.

Lưu ý: Với những tổ yến đã ngâm trong nước, có thể cất giữ trong tủ lạnh khoảng 3 ngày. Còn đối với những tổ yến chưa ngâm, chỉ cần để nơi khô thoáng là được. 

Mọi vấn đề về đặt hàng cũng như thông tin sản phẩm vui lòng gọi đến số hotline của cửa hàng Onplaza Việt Pháp: 09.66.60.61.69 hoặc  0965.69.63.64 đễ được tư vấn miễn phí!

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm

Mời quý khách xem thêm hình ảnh tổ yến của Nhà Yến Nha Trang tại cửa hàng của chúng tôi:

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a1

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a2

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a3

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a4

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a5

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a6

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a7

Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) -Y073 a8


 

Xem thêm
Ẩn bớt
Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tổ yến hồng sơ chế thượng hạng (100gr/hộp) Y073

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.27430 sec| 2365.656 kb