Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : củ/kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Sâm Ngọc Linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/kg là loại sâm ngọc linh trồng được khai thác tại vườn sâm, củ sâm tươi còn nguyên cành lá. Do sâm được canh tác trong tự nhiên sử dụng giống chất lượng cao, kỹ thuật canh tác tốt nên sâm đạt 5 năm này có chất lượng khá cao, chứa nhiều thành phần dưỡng chất giá trị.

Cùng với việc chính thức phê duyệt Sâm Ngọc Linh là quốc bảo của Việt Nam thì chính phủ cũng đang rất quan tâm đến việc phát triển và bảo vệ nguồn gen sâm quý giá này với mức đầu tư lên tới 9000 tỷ cho đề án bảo tồn và phát triển cây sâm núi Ngọc Linh đến năm 2030.

Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg NS226 1

 

 

 


Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã gây ngỡ ngàng cho các nhà khoa học thế giới bởi khi sau khi nghiên cứu thì thấy thành phần hóa học của sâm Ngọc Linh cao hơn hẳn các loại sâm khác, là loại sâm đứng đầu hiện nay về tổng thu suất toàn phần hàm lượng saponin chiếm đến 10,8% trong khi đó sâm Trung Quốc là 4,5 %, sâm Mỹ 4,0 % và sâm Triều Tiên chỉ là 3,5%.

Kết quả nghiên cứu này đã mang đến niềm tự hào và triển vọng lớn cho Việt Nam, sâm Ngọc Linh đang được coi là cây trồng chủ lực giúp bà con thoát nghèo.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm ngọc linh trồng tại các vườn sâm

Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg NS226 2

Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg NS226 3

Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg NS226 4

Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg NS226 5

Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg NS226 6

 

Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg NS226 7

 

03_sam_ngoc_linh_trong

Chính bởi sự quý hiếm và giá trị đặc biệt mà hiện nay các khu vườn trồng sâm được đầu tư mạnh mẽ. Nhà nước và các doanh nghiệp đang chung tay trong việc canh tác loại sâm này, sử dụng giống sâm chất lượng tốt cùng với đó là kỹ thuật canh tác được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo sâm được sinh trưởng trong điều kiện thuận lợi, giúp sâm tổng hợp được nhiều thành phần saponin mang đến giá trị cao cho sức khỏe.

Chính bởi sâm Ngọc Linh được các nhà khoa học đánh giá là ưu việt hơn các loại sâm khác nên hiện nay nhiều người tiêu dùng có điều kiện cũng đang hướng đến sử dụng sâm Ngọc Linh để hỗ trợ bồi bổ, nâng cao sức khỏe.

Những ai sở hữu được bình sâm Ngọc Linh giá trị với các củ sâm to, nhiều năm tuổi thực sự sẽ là niềm tự hào rất lớn, thể hiện đẳng cấp người chơi bởi những củ sâm Ngọc Linh lâu năm giờ thực sự là sản vật vô giá.

Quý vị có thể tham khảo dòng sâm với độ tuổi cao hơn, sâm già củ hơn: Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi loại 5 củ 1kg

Lưu ý với người tiêu dùng:

Để mua được sâm Ngọc Linh chuẩn chất lượng khách hàng lưu ý cần tìm đến các đơn vị phân phối chuyên nghiệp bởi sâm Ngọc Linh loại tốt không được bán tràn lan trên thị trường. Sâm sau khi thu hoạch thường sẽ được vận chuyển ngay về các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM  và do các cá nhân hoặc đơn vị chuyên trách độc quyền phân phối. Bởi vậy người tiêu dùng cần tìm đến các đơn vị uy tín chuyên phân phối sâm Ngọc Linh trên thị trường để mau.

Công ty Onplaza - đơn vị chuyên phân phối sâm Ngọc Linh, sâm có chất lượng cao,  cam kết 100% sâm Ngọc Linh.

- Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, công ty Onplaza đã được nhiều người biết đến, thương hiệu được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn.

- Trong số các sản phẩm công ty đang phân phối có dòng sâm Ngọc Linh Việt Nam, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh trên địa bàn Hà Nội với từng củ sâm được lựa chọn kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao, sâm già năm. Cam kết sâm Ngọc Linh chuẩn 100%.

- Khi mua khách hàng được trực tiếp nếm thử để kiểm tra hoặc có thể mang đi giám định để xác nhận. Cam kết 100% sâm Ngọc Linh.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sâm ngọc linh 5 năm tuổi 11 đến 16 củ/1 kg

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.23858 sec| 2346.539 kb