Quà sức khỏe - Trao gửi yêu thương đến người nhận

- Sức khoẻ
Quà sức khỏe - Trao gửi yêu thương đến người nhận

Quà sức khỏe trao gửi yêu thương đến người thân trong bối cảnh dịch như hiện nay rất phù hợp, ý nghĩa. Các món quà sức khỏe không chỉ là sản vật tự nhiên, thuốc bổ, ruou bổ mà còn là gói khám sức khỏe tổng quát, gói khám sức khỏe sàng lọc các nhóm bệnh hay 1 gói bảo hiểm sức khỏe đều có ý nghĩa lớn lao. Những món quà sức khỏe này đặc biệt phù hợp với người thân, ông bà, bố mẹ, anh chị em trong gia đình. 

Ý nghĩa của quà sức khỏe 

Sức khỏe quý như vàng

Ai cũng biết 2 năm gần đây dịch bệnh tàn phá, là thời điểm ai cũng nhận ra núi vàng núi bạc không bằng núi sức khỏe. Ngàn vàng không mua được sức khỏe nhưng bệnh tật, nguy cơ ốm đau lại luôn đến bất ngờ mà không báo trước. Vì vậy, người dân có ý thức chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe nhiều hơn. Gia tăng số lượng người mua các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ phòng bất trắc. Số lượng người đến thăm khám, sàng lọc các nhóm bệnh tại bệnh viên quốc tế, tư nhân tăng đột biết. Thậm chí, những người xưa này thờ ơ với sức khỏe vì nghĩ mình trẻ khỏe bắt đầu ý thức chăm sóc sức khỏe bằng cách: ăn ít mà chất, chất hơn lượng, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để bảo vệ cơ thể, phòng bệnh tật

Món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng cho người thân

Quà sức khỏe dành tặng cho người yêu thương một sức khỏe vàng

Ai cũng có nhu cầu 

Bất cứ ai cũng có mong muốn bản thân và người thân khỏe mạnh. Vì vậy, ai cũng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng nhiều phương pháp khác nhau: Tập thể dục, ăn uống khoa học, sử dụng dụng cụ thể dục, máy masage, chú trọng chất hơn lượng, sản phẩm đảm bảo... Dù bằng cách nào thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn đứng đầu. Do đó, quà biếu sức khỏe là phù hợp, ý nghĩa nhất, nhu cầu sử dụng rất cao. Đã có chắc chắn sẽ sử dụng, trân quý, nâng niu các sản phẩm quý chăm sóc sức khỏe. Nên mua quà biếu tặng nên chọn quà sức khỏe, thiết thực, phù hợp thực tế hiện nay thay vì tặng các món quà không có giá trị sử dụng, không thể sử dụng được vì không đúng sở thích, nhu cầu. 

Chọn món quà sức khỏe ý nghĩa nhưng phải hợp lý 

Quà biếu sức khỏe có 2 loại: 1 là những hộp quà sức khỏe sử dụng chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Thường là các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên như đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, nhân sâm, hồng sâm, tổ yến, nhung hươu... ; 2 là những món quà sức khỏe chăm sóc sức khỏe về y tế, cụ thể: gói chăm sóc sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe tổng quát, gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ. Với người nhận quà là người thân trong họ hàng, gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn quà biếu sức khỏe thứ 2. Điều quan trọng nhất khi chọn quà biếu sức khỏe phải chọn món quà phù hợp với người được nhận quà. 

Xem thêm xu hướng, gợi ý các giỏ quà được Onplaza chia sẻ: https://www.youtube.com/playlist?list=PLE4sN5TrK4nabv6F-Zp0dhwMkQGMOIhS8

Gợi ý những món quà sức khỏe trao gửi yêu thương năm 2022

Món quà sức khỏe từ gói bảo hiểm sức khỏe/ bảo hiểm nhân thọ 

Nếu như trước dịch nhiều người vẫn còn có cái nhìn thờ ơ với các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ thì trong đại dịch rất nhiều người lựa chọn bảo hiểm nhân thọ là “bùa hộ mệnh” bảo vệ bản thân, gia đình khi gặp bất trắc. Chủ Tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ đã từng đánh giá:”Người không có bảo hiểm như đi cầu thang không có tay vịn”. Bảo hiểm chỉ cần thiết và giá trị khi cuộc sống của chúng ta có những điều không may mắn xảy ra. Vì vậy, lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe làm quà tặng sức khỏe ông bà, bố mẹ, vợ chồng, con, cháu không phải là mong những điều không hay xảy đến mà là cùng nhau hướng tới cuộc sộng tốt đẹp, an toàn hơn. Đây cũng là điều ai cũng mong muốn cho người thân của mình trong năm mới, luôn được bảo vệ, chăm sóc. 

Quà biếu sức khỏe từ gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp dành tặng người thân, người trong gia đình. Đặc biệt với người già, bố mẹ nên có 1 gói bảo hiểm sức khỏe phòng bệnh về già, khi ốm đau. Hiện nay các gói bảo hiểm sức khỏe thiết kế rất linh hoạt, chi phí từ 1,2 triệu/ năm cũng có. Gợi ý các gói bảo hiểm sức khỏe phổ biến ở Việt Nam hiện nay:

Các gói bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe trở thành món quà sức khỏe ý nghĩa

Các gói bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe trở thành món quà sức khỏe ý nghĩa

Món quà sức khỏe từ các gói chăm sóc, khám sức khỏe định kì 

Đặc biệt với ông bà, bố mẹ, người thân ở quê rất ít có điều kiện để thăm khám sức khỏe định kì hoặc khám sàng lọc các nhóm bệnh theo giới tính, độ tuổi. Do đo, lựa chọn 1 gói khám sức khỏe tổng quát, 1 gói khám sàng lọc bệnh làm quà biếu sức khỏe vô cùng ý nghĩa. Thể hiện tình yêu thương vô bờ bến, sự quan tâm, trách nhiệm của con cháu xa nhà với người thân trong gia đình. Hiện nay, các bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế đều có các gói khám sức khỏe với chi phí từ 1 triệu đến hàng chục triệu đồng. Dịch vụ nhanh chóng, chăm sóc tốt, tư vẫn kỹ lưỡng hoàn toàn không phải chờ đợi lâu, chen chúc như suy nghĩ nhiều người. Nên tùy vào điều kiện kinh tế, tình trạng sức khỏe của người nhận quà tặng sức khỏe để lựa chọn gói phù hợp. 

Món quà sức khỏe từ gói chăm sóc, khám sức khỏe định kì phù hợp với người thân, anh em họ hàng trong gia đinh. Tại Việt Nam có nhiều gói khám chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, quý vị có thể tham khảo các gói: 

Món quà biếu sức khỏe từ các thảo dược tự nhiên 

Chăm sóc sức khỏe bằng những sản vật có nguồn gốc tự nhiên là xu hướng chăm sóc sức khỏe của người sống có gu, có kiên thức, am hiểu về sức khỏe. Đúng với tiêu chí ăn ít bổ nhiều, chất hơn lượng. 

Quà sức khỏe đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo được biết đến có nhiều công dụng quý, giúp bồi bổ sức khỏe, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Thượng dược quý từ xa xưa được vua chúa sử dụng thường xuyên, xứng đáng trở thành món quà tặng quý không chỉ về giá trị bên ngoài mà cả giá trị bên trong. Tác dụng chính của đông trùng giúp tăng cường sức khỏe nhanh, phục hồi thể lực tốt, tốt cho nam giới yếu sinh lý, người già kém ăn... mang đến hiệu quả bất ngờ. Vì vậy, đông trùng hạ thảo được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng cho sức khỏe giá trị cao cấp nhất. 

Giỏ quà sức khỏe đông trùng hạ thảo

Hiện tại trên thị trường và thế giới dinh dưỡng Onplaza cung cấp 2 dòng đông trùng chính: đông trùng nguyên con Na Khúc Tây Tạng, nấm đông trùng hạ thảo có xuất xứ Việt Nam, Hàn Quốc. Con đông trùng có giá trị dinh dưỡng tốt hơn loại nấm đông trùng được nuôi cấy nhưng có giá đắt hơn thường từ 600 trăm đến 2 tỷ VNĐ 1 kg, còn loại nuôi cấy có giá thấp hơn. Tùy vào điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo có giá từ 700.000đ cũng được nhiều người ưa chuộng như: viên uống đông trùng, nước đông trùng, tính chất đông trùng, bột đông trùng hạ thảo.

Quà sức khỏe từ tổ yến sào Khánh Hoà 

Tổ yến sào Khánh Hòa là thượng dược đứng đầu trong cón món ăn cung đình. Xưa chúa Vua chúa dùng trong yến tiệc để thiết đãi hoàng tộc, chính khách. Hàng trăm ngàn công trình tài liệu nghiên cưu Đông, Tây y chứng minh tác dụng: Tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, bồi bổ cơ thể, phục hồi thể lực, chống lão hóa, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể nhẹ nhõm của yến sào. Sản vật tự nhiên, thanh mát, tinh khiết giàu dưỡng chất nên phù hợp với người già, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh nền. Lựa chọn tổ yến sào làm quà biếu tặng sức khỏe vừa sang trọng, ý nghĩa lại vô cùng cần thiết, ai trong gia đình cũng có cơ hội sử dụng sản vật của vua. 

Hiện nay yến sào Khánh Hòa là thương hiệu yến số 1 Châu á. 100% tổ yến khai thác từ đảo tự nhiên, có thể lựa chọn tổ yến trắng, tổ yến hồng hoặc yến huyết ở dạng sơ chế hoắc tinh chế, ngoài ra còn có các sản phẩm yến chưng sẵn, nước yến sào. 

Tham khảo thêm 1 số sản phẩm quà biếu sức khỏe từ tổ yến sào được Thế giới dinh dưỡng Onplaza cung cấp tại đây 

Giỏ quà biếu sức khỏe - tổ yến sào Khánh Hòa cao cấp

Sâm Ngọc Linh - Món quà sức khỏe từ núi rừng Việt Nam 

Sâm Ngọc Linh được lấy từ núi Ngọc Linh - Việt Nam, thượng dược danh bất hư truyền sở hữu 52 loại saponin đứng đầu trong các loại sâm trên thế giới, có nhiều công dụng quý cho sức khỏe mà không loại nào có được. Là sản phẩm giá trị để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, là món quà biếu cao cấp giúp gắn kết mối quan hệ, thể hiện đẳng cấp của người biếu tặng và người được tặng. Nếu quý khách chưa hiểu rõ công dụng của sâm ngọc linh có thể tham khảo bài viết của Onplaza chia sẻ tại link: https://onplaza.vn/tin-tuc-sam/sam-ngoc-linh-n122.html

Rượu sâm ngọc linh

Quà biếu sức khỏe từ nhân sâm tươi Hàn Quốc 

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là món quà biếu sức khỏe ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình, sếp, bạn bè, đồng nghiệp, quà biếu tết ngoại giao. Nhân sâm tươi nổi tiếng với tác dụng: tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực, nâng cao đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường sự tỉnh táo, tập trung. Đặc biệt thích hợp với người già, người mới ốm dậy, người sức khỏe kém. Cuối năm là chính vụ nhân sâm tươi, củ to, kích thước đẹp, dưỡng chất cao nên người Hàn cũng chỉ tranh thủ 4 tháng cuối năm mua sâm về làm quà biếu tặng hay sử dụng. Sâm tươi Hàn trải qua 8 khâu kiểm tra với 290 tiêu chí an toàn cho đến năm thứ 6 nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sâm. 

On Plaza đang là nhà phân phối nhân sâm tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi uy tín số 1 Việt Nam. Sâm vận chuyển tốc hành nên còn tươi mới, chất lượng cao. Đủ size từ 1 – 6 củ 1 kg. Nhân sâm tươi có thể dùng ngâm bình ruou, ngâm mật ong, phơi khô, ăn trực tiếp, hãm trà...

Chúng tôi đã có trên app store click xem thêm TẠI ĐÂY

Quà biếu sức khỏe nhân sâm hàn quốc

Quà biếu sức khỏe từ nhung hươu tươi 

Nhung hươu tươi nhập khẩu từ Sibiri Liên Bang Nga là loại nhung hươu chất lượng cao nhất hiện nay. Nhung hươu tác dụng tăng lượng hồng cầu, bổ máu, tăng tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe, rất tốt cho hệ xương khớp nên được sử dụng nhiều ở người mới ốm dậy, đang ốm, kém ăn, mất ngủ, người già, nam giới yếu sinh lý. Nhung hươu tươi là món quà biếu sức khỏe ý nghĩa nhất cho ông bà, bố mẹ, sếp nam. Nhung hươu tươi có thể ngâm bình ruou, ngâm cùng các sản vật cá ngựa, hồng sâm, đông trùng hoặc ngâm mật ong, hầm canh... rất phù hợp cho nam giới yếu sinh lý. 

Tham khảo sản phẩm nhung hươu tươi do On Plaza phân phối tại đây. Là loại nhung hươu nhập khẩu từ Sibiri hươu sống tại các đồng cỏ, ăn cỏ sạch, uống nước suối, tránh xa môi trường sống công nghiệp của con người. Kỹ thuật cắt, xử lý nhưng hươu cao nên chất lượng nhung rất tốt so với nhung hươu trong nước. 
 

Quà sức khỏe nhung hưu bồi bổ cho nam giới

Quà biếu sức khỏe từ dược liệu Việt Nam 

Một số quà biếu sức khỏe từ thảo dược tự nhiên như: kỷ tử, táo đỏ, hoa tam thất, nụ hoa tam thất, mật ong rừng nguyên chất, chuối hột rừng... đều là những món quà sức khỏe ý nghĩa với người thân trong gia đình. Những món quà sức khỏe này còn mang đậm hương vị quê hương, là sản vật của các vùng miền nên rất được trân quý, có giá trị sử dụng. 

Lưu ý khi chọn quà sức khỏe 

Chọn đúng nhóm quà biếu sức khỏe từ sản vật tự nhiên hay từ các gói chăm sóc y tế để biếu tặng. Với quà sức khỏe là quà ngoại giao, quà tặng sếp nên chọn quà biếu từ sản vật tự nhiên, quà biếu sức khỏe dành tặng người thân có thể chọn cả 2. 

  • Mua quà sức khỏe từ những thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng đảm bảo 
  • Chính sách bán hàng, chính sách cam kết, chính sách bảo hành rõ ràng cụ thể
  • Tư vấn đúng, đủ công năng, tác dụng, lợi ích của từng gói bảo hiểm sức khỏe hay sản vật chăm sóc sức khỏe. 

Hệ thống cửa hàng

Hơn 15 năm kinh nghiệm quà biếu cao cấp, tư vấn tâm huyết sức khỏe quý như vàng nhưng ngàn vàng không mua được sức khỏe? Bệnh tật luôn đến trong âm thầm, 1 củ sâm, 1 con đông trùng... nhỏ bé không giúp ai BẤT TỬ nhưng giúp ta TRƯỜNG THỌ, SỐNG KHỎE, VIÊN MÃN... 

On Plaza với triết ký kinh doanh: MANG NGÀN VÀNG ĐỔI QUỐC BẢO – QUỐC BẢO ĐỔI SỨC KHỎE – con người là cốt lõi của quốc gia. Chúng tôi tìm kiếm, gìn giữ, trao gửi sản vật quý đến tận tay khách hàng. Giao hàng trên toàn quốc – Tư vấn lựa chọn quà chi tiết với từng đối tượng sử dụng 

Hotline: 02436.555.888 (HN) - 0968.884.999 (TP HCM).

Cập nhật thông tin về chương trình dành riêng cho quà biếu, quà tặng tại:

https://twitter.com/i/events/1390138436871360514
https://dashburst.com/onplaza/boards/qua-biu-cao-cp

 


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Quà sức khỏe - Trao gửi yêu thương đến người nhận

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.19933 sec| 1656.906 kb