10 MÓN QUÀ TẶNG BỐ ĐỘC ĐÁO THIẾT THỰC KHÔNG NÊN BỎ LỠ

- Sức khoẻ
10 MÓN QUÀ TẶNG BỐ ĐỘC ĐÁO THIẾT THỰC KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Quà tặng cho bố, quà tặng cho bố chồng, quà tặng cho bố vợ... là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong các dịp tết nguyên đát, tết trung thu hoặc ngày lễ. Tặng quà cho bố đôi khi cần sự khéo léo, tinh tế, đầu tư tìm hiểu hơn tặng quà cho mẹ. Bài viết dưới dây sẽ đưa ra 10 món quà biếu, tặng cho bố hợp lý, ý nghĩa nhất.

​​​​​​​Xu hướng chọn quà biếu tặng cho bố

Để món quà tặng bố, quà biếu bố trở nên ý nghĩa, hữu dụng hơn hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây: 

Quà tặng bố ý nghĩa

Những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho bố


Chọn quà biếu theo tình trạng sức khỏe bố 

- Mua quà biếu tặng bố, mua quà tặng sinh nhật bố, mua quà tặng bộ vào bất cứ dịp đặc biệt nào cũng nên đặt ưu tiên các món quà mang ý nghĩa sức khỏe lên trên. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, thực phẩm giả, thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay thì những sản phẩm sức khỏe càng có ý nghĩa. 
- Nên chọn quà tặng sức khỏe từ các sản vật tự nhiên, là xu hướng chăm sóc sức khỏe an toàn, lành mạnh hiện nay. Điển hình như: nhân sâm, hồng sâm, tổ yến sào, nhung hươu, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo. Có thể sử dụng dạng nguyên bản nguyên chất từ tự nhiên hoặc thành phẩm sản xuất từ các nguyên liệu này như nước đông trùng hạ thảo, viên đông trùng hạ thảo; cao hồng sâm, hồng sâm nguyên củ; cao ban long từ nhung hươu; trà yến thiên lộc, bột ngũ cộc ăn kiêng yến sào, nước yến sào... => Tổng hợp các hộp quà tặng dành cho bố sang trọng, ý nghĩa <=
- Dựa vào thể trạng cơ thể bố, tình trạng sức khỏe bố để lựa chọn quà tặng sức khỏe phù hợp. 
- Tăng cường sức khỏe, phục hồi sức khỏe sau thời gian ốm dậy, lao lực hay mệt mỏi, kém ăn mất ngủ: Quà biếu tặng từ nhân sâm tươi, hồng sâm Hàn Quốc, Tổ yến sào 
- Thiếu máu, đau nhức xương khớp, kém ăn mất ngủ: Quà biếu từ nhung hươu tươi, cao ban long
- Yếu sinh lý, thể lực suy giảm, cần tút lại phong độ: Quà biếu từ đông trùng hạ thảo 
- Mắc bệnh gan, uống nhiều bia rượu: Quà biếu từ các loại nấm linh chi 
- Các loại quà tặng khác: Giày, quần áo, tượng non bộ, hòn non bộ, cây cảnh... 


Chọn quà biếu, quà tặng tùy vào các dịp 

Có rất nhiều thời điểm để mua quà tặng bố, mua quà biếu bố. Khi bố bị ốm, khi bố phải nằm điều trị tại bệnh viện, sau khi xuất viện hoặc bố bị ốm trong thời gian dài, phải duy trì sử dụng thuốc điều trị thì các món quà như nấm linh chi, tổ yến rất ý nghĩa, phù hợp, thậm chí khi giao mùa cũng có thể mua quà tặng bố. 
Ngoài ra vào các dịp nhữ: Sinh nhật, ngày tết nguyên đán, tết trung thu, ngày kỉ niệm ngày cưới bố mẹ, ngày bố lên chức, ngày bố về hưu... đều là thời điểm thích hợp để mua quà tặng bố. 


Ý nghĩa thực sự của 1 món quà tặng bố là gì? 

Giá trị vật chất hay giá trị tinh thần mới là ý nghĩa thực sự của 1 món quà tặng bố? Nên lựa chọn quà tặng bố từ các món quà tặng có giá trị sử dụng, bố là người nhà, vì vậy không cần quá coi trọng giá trị vật chất, tặng các món quà hào nhoáng nhưng ít giá trị sử dụng như: tranh ảnh đắt tiền, các vật lưu niệm xa xỉ... 
Tất nhiên, ít người con nào tiếc tiền khi mua quà tặng bố nhưng hãy cân nhắc đến tính thực tế, hữu dụng, tốt và càn thiết với cuộc sống của bố. Chắc chắn bố sẽ rất tự hào, vui vẻ, hạnh phúc khi được con quan tâm, tặng những món quà tặng, quà biếu phù hợp. 


10 món quà tặng bố ý nghĩa


Quà tặng bố từ đông trùng hạ thảo 

Đông trùng hạ thảo là thượng dược rất tốt với sức khỏe nam giới, từ người 30 tuổi đến trung niên hay người già. Tác dụng chính: Tăng cường sức khỏe, duy trì sự khỏe mạnh ổn định cho cơ thể; nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch; tăng cường sinh lý, tăng cường sự dẻo dai; đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể. 


Có 2 loại quà biếu đông trùng hạ thảo:

  • Đông trùng hạ thảo nguyên bản, nguyên chất từ tự nhiên (đông trùng hạ thảo nguyên con, nấm đông trùng hạ thảo) và thành phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo (nước đông trùng hạ thảo, viên đông trùng hạ thảo...).
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con từ Na Khúc, Tây Tạng, Trung Quốc là danh dược có giá trị cao nhất, đắt giá nhất, sếp vào hàng quà biếu thượng hạng, cao cấp. Nấm đông trùng là sản phẩm được nghiên cứu thành công trong phòng nghiệm trên cơ sở cấy nấm đông trùng hạ thảo nuôi nhân tạo. Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo, nấm đông trùng hạ thảo dao động từ 850k 1 hộp quà biếu. 

Tuy vào ngân sách bạn lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo phù hợp.
 

Tặng bố đông trùng hạ thảo

Lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo tặng bố

Nếu quý khách đang cần tìm mua món quà cho đối tác của doanh nghiệp có thể tham khảo: Lựa chọn quà biếu doanh nghiệp quà biếu đối tác phù hợp


Quà tặng bố từ nhân sâm tươi 

Nhân sâm tươi là món quà giá trị theo chúng tôi chỉ đứng sau đông trùng hạ thảo. Dù giá thành của nhân sâm tươi thấp hơn nhiều lần đông trùng hạ thảo nguyên con nhưng giá trị sử dụng lại phổ biến hơn. Thông dụng nhất là nhâm sâm tươi ngâm bình rượu, trong nhà người dân có điều kiện tại Việt Nấm mấy ai không có 1 bình rượu ngâm từ sâm tươi. Dùng đều đặn với liều lượng khoa học, 1 – 2 ly nhỏ / ngày giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, cải thiện thể lực, trí lực giúp tinh thần minh mẫn, cơ thể nhẹ nhõm. 
=> Mức giá 1 kg nhân sâm tươi dao động từ 2 triệu/1 kg. Lưu ý lựa chọn nhân sâm tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi, loại nhân sâm có giá trị cao nhất. 


Tham khảo bảng giá sâm tươi và các sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc :

Bảng giá nhân sâm tươi hàn quốc

Tặng bố sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc


3.    Quà tặng cho bố từ hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc 

Hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhân sâm tươi. Hồng sâm được tinh luyện từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi, trải qua 9 công đoạn tinh luyện, hấp sấy, phơi khô để hình thành 1 củ sâm nguyên chất. Trong quá trình tinh luyện 70% hơi nước bay hơi, cô đặc lại hàm lượng saponin. Vì vậy hồng sâm hương vị đặc biệt, rất thơm ngon, đậm đà, giàu dưỡng chất. 
=> Hồng sâm Chính Phủ KGC là thương hiệu lướn, uy tín nhất tại Hàn Quốc. Nên lựa chọn hồng sâm củ khô đóng hộp thiếc của KGC để làm quà tặng, quà biếu bố. Đặc biệt người già, người mới ốm dấy, kém ăn, mất ngủ càng nên sử dụng. 


Tham khảo bảng giá hồng sâm cao cấp KGC và các sản phẩm hồng sâm nguyên củ:

Hồng sâm nguyên củ hàn quốc tặng bố

Hồng sâm chính phủ tặng bố bồi bổ sức khỏe


Quà tặng từ cao hồng sâm 

Cao hồng sâm là 1 dạng thành phẩm khác của hồng sâm nguyên củ, cũng đến từ Hàn Quốc, phổ biến là quà biếu tặng của người Hàn. Cao hồng sâm có cao hồng sâm toàn tính, nguyên chất và cao hồng sâm kết hợp với các dược liệu như nấm linh chi, đông trùng. Giá cao hồng sâm thấp hơn hồng sâm nguyên củ cao cấp. Dao động từ trên 1 triệu 1 hũ cao quà tặng. 
Dạng cao sánh đặc, hương vị dễ uống thích hợp ăn trực tiếp hoặc pha nước nóng dùng mỗi buổi sáng. Người già, người bận rộn có thể dễ dàng sử dụng. 


Tham khảo bảng giá cao hồng sâm và các sản phẩm cao hồng sâm khác :

Bảng giá cao hồng sâm hàn quốc

Quà tặng cao hồng sâm cho bố sang trọng, ý nghĩa


Quà tặng từ yến sào Khánh Hòa 

Tổ yến sào Khánh Hòa được ví như “vàng mười” của biển cả. Thương hiệu yến sào Khánh Hòa là thương hiệu lớn, uy tín nhất tại Việt Nam. Yến rất giàu dưỡng chất, protein, vitamin , axit amin, collagen... nên phù hợp trong các trường hợp: Nâng cao sức khỏe, phục hồi thể lực, chống lão hóa, giảm đau nhức xương khớp, kích thích tiêu hóa, người gầy yếu, suy dinh dưỡng, kém ăn... 
=> Sản phẩm yến Khánh Hòa có: Tổ yến trắng sơ chế, tổ yến trắng tinh chế, tổ yến hồng và tổ yến huyết, giá dao động từ 3,5 – 7 triệu 1 lạng, tùy loại. Yến hồng và yến huyết giá thành cao hơn. Các thành phẩm như nước yến sào nhân sâm, nước yến sào có đường, không đường, collagen... giá thành thấp hơn. 
Tham khảo bảng giá tổ yến Khánh Hòa tại đây:

Bảng giá tổ yến

Quà tặng bố từ yến sào Khánh Hòa

 
Quà biếu từ non bộ, tiểu cảnh mini 

Với các ông bố, quà tặng từ hòn non bộ, hòn tiểu cảnh mini trang trí phòng khách, phòng làm việc là lựa chọn tuyệt vời. Nên chọn các hình ảnh truyền thống, tĩnh tâm, an nhiên như: Chú cuội, chị Hằng, hình ảnh thuyền buồm, thác nước, phong cảnh non sông hữu tình, nước chảy tí tách... 
=> Đặc biệt tặng bố vợ, bố chồng những người đam mê nghệ thuật, có thú chơi tiểu cảnh, sân vườn rất phù hợp. Mức giá dao động từ 1 triệu đến 4,5 triệu 1 sản phẩm. 
Tham khảo một số mẫu tiểu cảnh non bộ mini trong phòng tại đây :
 

tiểu cảnh mini tặng bố

Tặng bố tiểu cảnh mini làm vật phong thủy


Quà tặng bố từ giày, ví, thắt lưng 

Đây là những món quà tặng thời trang dành cho các ông bố thường xuyên giao thiệp, gặp gỡ bạn bè, đi làm văn phòng hay kinh doanh. Những đôi giày hàng hiệu, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp phù hợp tuổi rất sang trọng, ý nghĩa. Ví, thắt lưng là những món đồ thời trang cũng rất cần thiết. Dịp sinh nhật có thể mua tặng bố những món quà này hoặc khi đi du lịch, đi công tác về. 
* Lưu ý chọn sản phẩm tốt, đẹp, chất lượng đảm bảo, không nên mua những món đồ thời trang chất lượng kém, dùng nhanh hỏng. 
 

Giày ví tặng bố

Tặng bố đồ dùng cá nhân như ví, giày,...


Quà tăng bố từ bình rượu 

Chai rượu tây hoặc bình rượu ngâm từ các sản vật tự nhiên đều được. Tuy nhiên rượu tây hàng giả rất nhiều, khó nhận định, khó phân biệt, ngay cả các showroom lớn cũng không phân biệt được chính xác rượu của mình có đúng chính hãng từ nước ngoài về không. Uống nhiều rượu tây cũng không tốt cho sức khỏe. 
Vì vậy có thể cân nhắc các bình rượu ngâm truyền thống. Rượu sâm ngọc linh, rượu nhân sâm, rượu nhung hươu... mua sản vật, mua bình ngâm về tự tay ngâm biếu tặng bố càng ý nghĩa. Những bình rượu này sử dụng liều lượng khoa học mỗi ngày khoảng 1 – 2 ly nhỏ thì tốt cho sức khỏe, tuyệt đối không uống nhiều. 


Tham khảo bảng giá các bình rượu ngâm sản vật tại đây :

Tặng bố rượu sâm hàn quốc

Tặng bố bình ngâm bổ dưỡng

Quà tặng bố từ cây cảnh 

Biếu tặng cây cảnh cũng là món quà rất ý nghĩa. Nhất là khi bố bạn có thú vui chơi cây cảnh. Cây tùng, cây bách, cây mai... tạo thế, uống dáng hoặc bất kì cây cảnh nào bố bạn yêu thích chắc chắn sẽ giúp ông vui vẻ, rất trân quý món quà bạn tặng. 
Tặng cây cảnh còn có ý nghĩa chúc phúc rất lớn, mỗi 1 loại cây đều có ý nghĩa riêng của nó. Cây sung cảnh đại diện cho sự sung túc, câu sen cảnh đại diện cho sự thanh cao, cây tùng thể hiện sự trường thọ, cây mai thể hiện sự trong sạch....
 

Tặng bố cây cảnh

Cây cảnh món quà ý nghĩa, sung túc dành tặng bố


Quà tặng bố từ đồng hồ 

Đồng hồ đeo tay là món quà tặng bố phổ biến. Ngoài đồng hồ đeo tay thì đồng hồ cổ, đồng hồ treo tường, đồng hồ cây... cũng là gợi ý tuyệt vời. Các món quà đồng hồ cây luôn có giá trị rất cao, sang trọng, thể hiện đẳng cấp người tặng và người nhận. 
Tham khảo một số mẫu đồng hồ cây làm quà tặng cao cấp cho bố :  

Tặng bố đồng hồ cao cấp

Tặng bố đồng hồ đeo tay

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn quà biếu tặng bố mẹ vợ ngày tết độc đáo


Địa chỉ mua quà tặng cho bố uy tín, đúng giá 


On Plaza Việt Pháp – Quà biếu sức khỏe cao cấp 

 Cả Việt Nam quà biếu On Plaza số 1 – Thì không đơn vị nào nhận số 2. THƯƠNG HIỆU QUÀ BIẾU đông trùng, sâm, nấm, yến, nhung... CAO CẤP nhất hiện nay. Cam kết 100% là các sản vật tự nhiên, quốc bảo quốc gia, phát hiện giả hoàn tiền sản phẩm. Hệ thống 3 showroom mặt tiền tại Trung Tâm Tp Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh. Luôn đủ số lượng lớn, đủ các nhóm: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con, Nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc, Nhung hươu Sibiri, Tổ yến sào Khánh Hòa, Sâm Ngọc Linh... 


Với hơn 15 năm kinh nghiệm quà biếu cao cấp, tư vấn tâm huyết :”SỨC KHỎE QUÝ NHƯ VÀNG NHƯNG NGÀN VÀNG CÓ MUA ĐƯỢC SỨC KHỎE”? Bệnh tật luôn đến trong âm thầm, 1 củ sâm, 1 con đông trùng... nhỏ bé không giúp ai BẤT TỬ nhưng giúp ta TRƯỜNG THỌ, SỐNG KHỎE, VIÊN MÃN... 


On plaza dám cam kết với khách hàng: 
-    Khách qua trực tiếp kiểm tra sản phẩm, thử sản phẩm không hài lòng không lấy 
-    Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, phát hiện hàng giả, hàng nhái cam kết đền tiền sản phẩm 
-    Trường hợp mua về dùng thấy không hiệu quả có thể trả lại sản phẩm, chúng tôi hoàn ngay lại tiền. 
-    Thử 1 lần nếm, ngửi, trải nghiệm các vị giác tự nhiên từ các sản vật quý bạn sẽ sức mạnh của tạo hóa với sức khỏe con người. 

=> Click vào đây để hiểu hơn về Onplaza, nơi chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về sức khỏe: https://flipboard.com/@onplaza

Cài đặt để cập nhật thêm thông tin của chúng tôi về chương trình quà biếu cao cấp trên chrome extension


Cửa hàng thương hiệu chính hãng

Tuyệt đối không mua quà tặng bố qua các địa chỉ không tin cậy, mập mờ trong các chính sách cam kết bán hàng. Đặc biệt với sản phẩm đồng hồ, đồng hồ câu, giày, ví... thời trang của các thương hiệu lớn cần nghiêm túc tìm hiểu để mua được hàng au, chính hãng. 
Hiên nay các thương hiệu thời trang lớn đều có showroom đại diện tại các trung tâm thương mại hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ website chính hãng của hãng về Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng quà tặng. 


Lưu ý khi gói quà, chuẩn bị quà tặng bố 

-    Đảm bảo đóng gói tinh tế, sang trọng, đầy đủ các vật dụng cần thiết như túi đựng, nơ, giỏ, túi bọc... nếu cần. Trong túi hoặc hộp quà nên có thiệp do tự tay bạn viết. 
-    Lựa chọn thời điểm tặng quà, biếu quà thích hợp, nếu ở xa nên đóng gói cẩn thật, lựa chọn các mòn quà khó hư hỏng, điện thoại chúc mừng hỏi thăm và thông báo về món quà. 
-    Lưu ý đến sở thích, tích cách, đặc điểm, văn hóa của người nhận để chuẩn bị quà phù hợp nhất. 
Liên hệ ngay để được On Plaza Việt Pháp tư vấn quà biếu bố, quà tặng bố phù hợp!


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 MÓN QUÀ TẶNG BỐ ĐỘC ĐÁO THIẾT THỰC KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.22517 sec| 1679.648 kb