5 MÓN QUÀ TẶNG DOANH NHÂN CAO CẤP KHÔNG MUA BẠN SẼ HỐI TIẾC

- Sức khoẻ
5 MÓN QUÀ TẶNG DOANH NHÂN CAO CẤP KHÔNG MUA BẠN SẼ HỐI TIẾC

Lựa chọn quà tặng doanh nhân không hề đơn giản như các món quà tặng thông thường. Đặc biệt quà tặng doanh nhân cao cấp thì các khắt khe hơn. Quà tặng cần đảm bạo tính cao cấp, sang trọng nhưng vẫn cần ý nghĩa, đảm bảo thực tế, phù hợp với nhu cầu người được tặng. Bởi đã là quà tặng cao cấp nếu không có giá trị sử dụng rất lãng phí. Vì thế, khi lựa chọn quà tặng doanh nhân 90% đều biếu tặng các sản vật tự nhiên mang ý nghĩa sức khỏe, chọn hàng loại 1, hiếm, đắt đỏ theo mức độ quan trọng khác nhau. 

I.    Quà tặng doanh nhân 


1.    Quà tặng doanh nhân là gì? 


Lịch sử bắt nguồn từ khi Thủ Tướng Chính Phủ Phan Văn Khải kí quyết định số 990/QĐ-TTg về ngày doanh nhân Việt Nam. Lấy ngaug 13/10 làm “Ngày doanh nhân”, tôn vôn các doanh nhân thành đạt của Việt Nam. 


2.    Vì sao nên biếu tặng quà ngày doanh nhân? 


Doanh nhân là những người thành đạt, có lí trí, kiến thức, am hiểu các về đề kinh tế, xã hội, đặc biệt họ rất coi trọng sức khỏe. Nếu thể hiện sự tôn trọng, tạo dấu ấn tốt nơi họ với 1 món quà tặng ý nghĩa có thể giúp ích rất nhiều trong công việc, sự nghiệp... của bạn. Nhất là khi họ là đối tác làm ăn để công việc “thuận buồm xuôi gió”, có gặp dữ cũng hóa lành. 


3.    Ngân sách bao nhiều là đủ? 


Quà tặng doanh nhân cần cân nhắc đến yếu tố tầm quan trọng của đối tượng đi tặng. Họ là đối tác, khách hàng thân thiết, lâu năm hay chỉ ở mức độ bình thường. Từ đó quyết định ngân sách, lựa chọn quà tặng, Hiện nay quà tặng mang ý nghĩa sức khỏe từ các sản vật quý vừa sang vừa giàu giá trị sử dụng cũng đa dạng mức giá. Sản phẩm thành phẩm nguyên chất hoặc kết hợp với các dược liệu khác giá dao động từu 850k – 25 triệu 1 bộ quà tặng, sản vật nguyên bản từ tự nhiên như đông trùng, nhân sâm, tổ yến giá từ 3 – hàng trăm thậm chí tiền tỉ. Nên doanh nghiệp, cá nhân cân nhắc kỹ để chọn lựa. 


II.    5 món quà tặng doanh nhân từ trung bình đến cao cấp 


Sức khỏe đáng giá ngàn vàng nhưng ngàn vàng không mua được sức khỏe. Xu hướng quà tặng sức khỏe rất thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt khi dịch bệnh, thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại nhiều thì nhu cẩu chăm sóc sức khỏe, bảo vệ gia đình từ các sản vật tự nhiên càng cao. 5 món quà tặng doanh nhân cao cấp dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn.


1.    Quà tặng doanh nhân từ đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp 


Đông trùng hạ thảo nguyên con là danh dược đứng đầu y học cổ truyền, thuộc Top đầu các sản vật quý giá có tiền chưa chắc mua được. Xưa kia chỉ vua chúa, hoàng tộc mới được dùng, hiện nay nó vẫn là sản vật của giới thượng lưu. Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là loại có giá trị cao nhất. Được tìm thấy ở độ cao trên 3000m, tuyết phủ kín mùa đông, đất giàu dinh dưỡng, cách xa môi trường sống con người nên đông trùng nơi đây hương thơm phức, vị đậm đà, con to, vàng óng, bóng bẩy. 
Tham khảo quà tặng doanh nhân từ đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng A9000 độc quyền phân phối tại On Plaza. Là loại đông trùng cao cấp nhất của Tây Tạng, tại Việt Nam duy nhất On Plaza có. Sản phẩm đóng hộp quà biếu từ 5g trị giá 5,5 triệu. 

Một số sản phẩm tham khảo: 
1.    Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng 5g/ hộp D001 giá 5,5 triệu 
2.    Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng 10g/ hộp giá 10 triệu 
3.    Đông trùng hạ thảo A9000 nguyên con cao cấp 20g D009 38 triệu 
4.    Đông trùng hạ thảo con Tây Tạng A9000 20g/ hộp D003 19 triệu 

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là món quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng, nhiều ý nghĩa, phù hợp nhiều đối tượng, đặc biệt với nam giới, người già.


 Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là món quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng, nhiều ý nghĩa, phù hợp nhiều đối tượng, đặc biệt với nam giới, người già. 


2.    Quà tặng doanh nhân cao cấp từ tổ yến sào 


Tổ yến sào được ví như “vàng mười của biển cả”, 1 tổ yến quý hơn ngàn vàng bởi mang đến sự khỏe mạnh, thư thái chơ cơ thể. Trẻ em suy dinh dưỡng, người già, nam giới, phụ nữ, người mang thai... sử dụng tổ yến sào đều rất tốt. Từ lâu, tổ yến được xếp vào danh dược hàng đầu, làm món quà tặng cao cấp của người Việt. Tổ yến tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, thanh nhiệt, giải độc, kích thích tiêu hóa, chống lão hóa, đẹp da, tóc, tốt cho hệ xương khớp.... với nhiều công dụng hiệp đồng nhờ thành phần dinh dưỡng đa dạng. 
Tổ yến sào Khánh Hòa tự nhiên là sản phẩm cao cấp, được khai thác hoàn toàn từ các đảo yến tự nhiên. Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa là thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Quà tặng từ tổ yến trắng, tổ yến hồng, tổ yến huyết, giá dao động từ 3 – 24 triệu hộp quà tặng yến nguyên chất. 

Một số sản phẩm tham khảo: 
1.    Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g giá 3,3 triệu 
2.    Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g giá 5.2 triệu 
3.    Hộp quà biếu tổ yến tắng sơ chế Khánh Hòa 7,3 triệu 
4.    Tổ yến hồng nguyên chiếc Khánh Hòa 50g giá 9,8 triệu 
5.    Tổ yến huyết nguyên chiếc cao cấp Khánh Hòa 100g 24,5 triệu 

Tổ yến sào Khánh Hòa là thượng dược cho sức khỏe, xứng đáng là món quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng, nhiều ý nghĩa, phù hợp nhiều đối tượng, đặc biệt với nam giới, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai.

Tổ yến sào Khánh Hòa là thượng dược cho sức khỏe, xứng đáng là món quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng, nhiều ý nghĩa, phù hợp nhiều đối tượng, đặc biệt với nam giới, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai.


3.    Quà tặng doanh nhân từ nhân sâm tươi, hồng sâm Hàn Quốc 


Nhân sâm tươi, hồng sâm Hàn Quốc rất phổ biến tại Việt Nam. Người Việt coi trọng các sản phẩm từ sâm như món quà biếu ý nghĩa cho sức khỏe. Nhân sâm tươi ngâm rượu là món quà tặng được cả người tặng, người nhận rất trân trọng. Hồng sâm là thành phẩm được tinh luyện từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi, chọc lọc loại 1, tinh luyện qua 9 công đoạn khắt khe. Sản phẩm hồng sâm củ khô, bay hơi 70% hơi nước, cô đặc saponin, nên hương rất thơm, vị đậm đà, đâmh chất sâm, là món quà tặng cao cấp, đắt giá. 
Nhân sâm tươi, hồng sâm tươi thích hợp làm quà tặng người già, người ở tuổi trung niên, người kém ăn, mất ngủ, mới ốm dậy, cơ thể suy nhược. 

Một số sản phẩm nhân sâm tươi, hồng sâm thịnh hành: 
1.    Nhân sâm tươi 2 – 6 củ/1 kg, đủ 6 năm tuổi giá dao động từ 1.8 triệu/kg. 
2.    Hồng sâm nguyên củ sấy khô 300g NS074 giá 2,4 triệu 
3.    Hồng sâm củ khô cao cấp Chính PHủ KGC hộp thiếu 75g NS457 giá 2.250k 
4.    Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC hộp thiếc 300g NS455 giá 5.4 triệu 
5.    Sâm cao ly 600g/ hộp NS322  giá 6,2 triệu 

Nhân sâm tươi, hồng sâm Hàn Quốc là các món quà tặng doanh nhân mang ý nghĩa sức khỏe hợp túi tiền nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp, được người nhận quà trân trọng. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. 


Nhân sâm tươi, hồng sâm Hàn Quốc là các món quà tặng doanh nhân mang ý nghĩa sức khỏe hợp túi tiền nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp, được người nhận quà trân trọng. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. 


4.    Quà tặng doanh nhân từ an cung ngưu hoàng hoàn phòng đột quỵ, tai biến 


An cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc là bìa thuốc phòng tai biến, đột quỵ, giảm các triệu chứng của rối loạn tiền đình, đau nửa đầu, nhức mỏi vai gáy... Sản phẩm được bào chế từ bài thuốc truyền thống có lịch sử sử dụng hàng trăm năm, nguyên liệu 100% từ các thảo mộc, sản vật tự nhiên nên hạn chế tối đa tác dụng phụ, hiệu quả lâu dài. 
An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm là sản phẩm nổi tiếng số 1 Hàn Quốc, được cấp phép bày bán, xuất khẩu đi các nước. Tại Việt Nam an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm được xem như giải pháp cứu cánh cho người bị rối loạn tiền đình, mỡ máu, huyết áp... phòng đột quỵ, tại biến. Những người làm việc căng thẳng, áp lực, thường xuyên uống rượu bia, ngủ không đủ giấc, sinh hoạt không đúng giờ, người già... nên dùng an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh tâm theo liệu trình phòng ngừa. 
An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm hộp đỏ giá niêm yết 1,5 triệu/ hộp 10 viên. 

An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc là bài thuốc đông y được bào chế theo bài thuốc y dược cổ truyền truyền thống. Tác dụng ổn định thần kinh, giảm các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình, phòng tai biến, đột quỵ...


An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc là bài thuốc đông y được bào chế theo bài thuốc y dược cổ truyền truyền thống. Tác dụng ổn định thần kinh, giảm các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình, phòng tai biến, đột quỵ... 


5.    Quà tặng doanh nhân từ bình rượu sản vật quý mang ý nghĩa sức khỏe 


Bình rượu ngâm sâm ngọc linh, bình ngâm đông trùng hạ thảo cá ngựa, bình ngâm nhung hươu, bình ngâm hồng sâm, nhân sâm tươi.... là những món quà tặng doanh nhân rất phù hợp biếu doanh nhân nam. Toàn bộ được ngâm từ các sản vật tự nhiên, ngâm trong bình cao cấp, nước ngâm sóng sánh, đẹp mắt, sang trọng, trưng bày phòng khách, phòng làm việc đều nâng tầm đẳng cấp. VÌ vậy lựa chọn bình ngâm sản vật mang ý nghĩa sức khỏe nhất là trong thời điểm dịch bệnh, cuối năm, lễ tết được nhiều người lựa chọn. 
Lưu ý: On Plaza Việt pháp ngoài cung cấp sản vật ngâm, bình ngâm còn có sẵn công thức ngâm, nhận ngâm bình tại nhà hoặc hỗ trợ ngâm giúp khách ngay tại cửa hàng. 

 

Bảng giá các bình ngâm rượu


Bảng giá các bình ngâm rượu 


III.    On Plaza Việt Pháp – Đơn vị phân phối quà biếu, quà tặng sức khỏe cao cấp tại Việt Nam 


Với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sản vật tự nhiên, On Plaza Việt Pháp tự hào là đơn vị uy tín nhất trên thị trường cung cấp nhân sâm Hàn Huốc, hồng sâm Hàn Quốc, Đông trùng hạ thảo, Tổ yến sào, nhung hươu sibiri, nấm linh chi, an cung ngưu.. 


Hơn 15 năm kinh nghiệm quà biếu cao cấp, tư vấn tâm huyết :”SỨC KHỎE QUÝ NHƯ VÀNG NHƯNG NGÀN VÀNG CÓ MUA ĐƯỢC SỨC KHỎE”? Bệnh tật luôn đến trong âm thầm, 1 củ sâm, 1 con đông trùng... nhỏ bé không giúp ai BẤT TỬ nhưng giúp ta TRƯỜNG THỌ, SỐNG KHỎE, VIÊN MÃN... nên 1 món quà tặng mang ý nghĩa sức khỏe vô cùng cao quý, phù hợp trong cuộc sống thực tế hiện nay. 


Tư vẫn hỗ trợ khách hàng lựa chọn các món quà tặng doanh nhân cao cấp phù hợp với từng đối tượng. Sản phẩm đã đóng hộp quà biếu riêng biệt theo thương hiệu sản phẩm nên cao cấp,s ang trọng, phù hợp mang đi biếu tặng luôn. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ set up các giỏ quà biếu từ các sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. 


Luôn luôn cam kết với khách hàng bằng chính tâm huyết của mình: 
-    Khách qua trực tiếp kiểm tra sản phẩm, thử sản phẩm không hài lòng không lấy 
-    Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, phát hiện hàng giả, hàng nhái cam kết đền tiền sản phẩm 
-    Thử 1 lần nếm, ngửi, trải nghiệm các vị giác tự nhiên từ các sản vật quý bạn sẽ sức mạnh của tạo hóa với sức khỏe con người. 


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 5 MÓN QUÀ TẶNG DOANH NHÂN CAO CẤP KHÔNG MUA BẠN SẼ HỐI TIẾC

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.10018 sec| 1634.383 kb