An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

Giá bán lẻ1.300.000₫ 1.857.000₫
Mã sản phẩm : A028
Xuất xứ : China (Trung Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : Hộp 1 viên
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028  là thực phẩm chức năng được nhập khẩu chính thức bởi Công ty dược phẩm Đông Á, qua sự kiểm duyệt chặt chẽ và nghiêm ngặt của Bộ Y tế Việt Nam. An cung ngưu Đông Á hộp gỗ 1 viên được sử dụng trong trường hợp cấp cứu bệnh nhân bị tai biến ở thể nhồi máu não và hỗ trợ sau khi điều trị. Thuốc an cung Trung Quốc là sản phẩm được dùng chủ yếu trong trường hợp cấp cứu bởi dược tính mạnh, hàm lượng ngưu hoàng cao, đặc biệt không sử dụng trong các trường hợp bị xuất huyết sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

Bảng giá an cung ngưu Trung Quốc

Cập nhật bảng giá an cung ngưu hoàng hòan cao cấp

Sản phẩm an cung Đông Á được đóng gói trong hộp gỗ, mỗi hộp có 1 viên an cung, bên ngoài có ghi tên sản phẩm, số đăng ký bên ngoài (VN-11453-10) và các thông tin liên quan đến tác dụng, thành phần, cách dùng,.... giúp đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng.

Thành phần trong an cung ngưu Đông Á

Trong một viên an cung ngưu Đông Á gồm có Ngưu hoàng, thủy ngưu giác, xạ hương, trân châu, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, mật ong... Từng thành phần có trong sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á đã được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên sách cổ của Đông y, cách phối trộn theo đúng tỷ lệ theo số gram quy định.

Bảng thông tin hàm lượng của từng thành phần có trong an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á: 

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028 a01

 

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á vốn là sản phẩm truyền thống nổi tiếng của Trung Quốc, hàng trăm hàng tỷ người đã sử dụng. Xưa kia an cung chỉ được sử dụng cho vua chúa và tầng lớp quý tộc, hoàng gia.

Trong tài liệu kinh điển "Ôn bệnh điều biện" hay trong danh thư nổi tiếng về Y học "Tăng chủ thái bình huệ dân hòa tễ Cục phương" của nhà Tống - Trung Quốc đều ghi chép về an cung với khá nhiều tác dụng về dưỡng huyết.

So với dòng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thì an cung Trung Quốc có dược tính mạnh hơn vì vậy cần dùng theo sự chỉ dẫn của bác sỹ và có liều dùng phù hợp. Khi dùng có thể cắt một miếng nhỏ để ngậm test thử xem có hợp không, người dùng phải hỏi rõ ý kiến bác sỹ để sử dụng sản phẩm sao cho đúng với thể trạng của mình.

Có thể sử dụng kết hợp thêm sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm để có được hiệu quả cao hơn. Hộp sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, bao bì hộp giấy, mỗi hộp 10 viên.

Phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á chính hãng

Sản phẩm này dù đã nhập khẩu đã qua sự kiểm duyệt của Bộ Y tế nhưng vẫn bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Hình thức bao bì làm giống hệt sản phẩm chính hãng nhưng phần viên bên trong bị làm giả bằng những viên an cung ngưu kém chất lượng, không những không mang đến hiệu quả mà còn gây nên tác hại khôn lường.

Do vậy, nếu như không muốn bị “ tiền mất tật mang” nên mua an cung ngưu hoàng hoàn tại các địa chỉ có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng phải có tem chống hàng giả, trên bề mặt có in số đăng ký sản phẩm, khóa kim loại chắc chắn, logo của nhà sản xuất.

 **Lưu ý:

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Dưới đây là một số đặc điểm nhận An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á nhập khẩu chính hãng của Onplaza thế giới dinh dưỡng giúp quý khách có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm :

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028 a1

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028 a2

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028 a3

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028 a4

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028 a5

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028 a6

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.22998 sec| 1903.898 kb