Rượu đông trùng hạ thảo có tác dùng gì?

- Tin tức Đông Trùng Hạ Thảo
Rượu đông trùng hạ thảo có tác dùng gì?

Ruou đông trùng hạ thảo có tốt không? Cách ngâm ru ou đông trùng hạ thảo 2 vấn đề được người dùng đông trùng hạ thảo quan tâm nhất. Rượu đông trùng hạ thảo không phải ai cũng dùng được, dùng cũng cần có liều lượng, tuy nhiên người sử dụng kiên trì đều đặn

R-ư-ợ-u đông trùng hạ thảo có tốt không? Cách ngâm ru ou đông trùng hạ thảo 2 vấn đề được người dùng đông trùng hạ thảo quan tâm nhất. Ruou đông trùng hạ thảo không phải ai cũng dùng được, dùng cũng cần có liều lượng, tuy nhiên người sử dụng kiên trì đều đặn, khoa học ghi nhận tác dụng sức khỏe tốt. Quan trọng nhất vẫn ở cách ngâm và cách dử dụng hiệu quả. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cách ngâm, sử dụng r.u ou đông trùng. 

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo bồi bổ sinh lý nam giới

Ru.ou đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sức khỏe phái mạnh

Tác dụng của R uou đông trùng hạ thảo 

R uou không tốt cho sức khỏe nhưng r uou ngâm từ các sản vật quý, sản vật tự nhiên lại tốt cho sức khỏe. Với điều kiện người dùng sử dụng liều lượng phù hợp, khoa học, không dùng quá liều, không dùng lạm dụng r uou. Dưới đây là tác dụng của r uou đông trùng hạ thảo: 

 • Bồi bổ sức khỏe: Thành phần của đông trùng hạ thảo bao gồm protein cao, các axit amin, vitamin nên chống suy nhược cơ thể. Các axit amin hỗ trợ quá trình phát triển của tế bào, kích thích trao đổi chất nên sử dụng r uou đông trùng với liều lượng phù hợp giúp cơ thể khỏe mạnh, sinh lực dồi dào. 
 • Tạo miễn dịch thép: Thành phần selen có trong đông trùng hạ thảo là dược chất rất quý giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các vi rut, vi khuẩn. Các vitamin A, vitamin C có trong đông trùng chính là lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của virut, vi khuẩn. 
 • Tăng cường chức năng, hỗ trợ hoạt động của tim: Nhờ khả năng tăng cường tuần hoàn máu nên giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng cường hoạt động của tim, ngăn ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Đồng thời giảm cholesterol, chất xơ trong máu nên ngăn hình thành cục máu đông, mỡ máu, giảm nguy cơ máu nhiễm mỡ. 

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe

Ngâm đông trùng hạ thảo với r.uou sử dụng thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe

 • Tăng cường hoạt động của chức năng thận: Người gặp vấn đề về thận, bị suy thận, suy giảm thận mãn tính, tiểu đêm, tiểu rắt... sử dụng r uou đông trùng hạ thảo được cải thiện rõ rệt. 
 • Làm sạch phổi, tái tạo tăng cường chức năng cho phổi: R uou đông trùng hạ thảo có thể làm sạch phổi, tái tạo lại hoạt động của phổi nên từ lâu rất nổi tiếng trong hỗ trợ điều trị các bệnh phổi. Đặc biệt với người thường xuyên hút thuốc, làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại thì nên sử dụng để thanh lọc sức khỏe cho phổi. 
 • Tăng cường chức năng sinh lý: đông trùng hạ thảo bổ thận, giúp kích thích sản sinh các hormone ở cả nam và nữ nên giúp khí huyết lưu thông. Ở tuổi trung niên cả nam và nữ nếu có cơ hội đều nên sử dụng đông trùng hạ thảo. Ở nữ giới còn giúp cải thiện rối loạn nội tiết tố, giảm rụng tóc, rối loạn kinh nguyệt. 
 • Chống lão hóa: Ở cả nam và nữ nhờ thay đổi các hormone, tiết nội tiết tố nên sử dụng r uou đông trùng hạ thảo còn giúp làm đẹp da, đen tóc, hồng nào, luôn tràn đầy sức sống, thanh xuân. 

Hướng dẫn một số cách ngâm r uou  đông trùng hạ thảo phổ biến

 Ngâm ruo u đông trùng hạ thảo nguyên con với nhân sâm, sao biển, cá ngựa

Nguyên liệu chuẩn bị: 

 • 20g – 1kg đông trùng hạ thảo nguyên con 
 • 1 kg nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 năm tuổi, 4 – 6 củ/kg (có thể thay bằng hồng sâm khô nguyên củ loại 600h). 
 • 300 – 1 kg nhung hươu tươi, khô hoặc cao ban long đều ổn 
 • 10 cặp cá ngựa 
 • Sao biển, kỷ tử, thụa địa, lá dâm dương hoắc 
 • Bình thủy tinh loại cao cấp 
 • R u ou nếp 7 – 20 lít 

Cách ngâm ruou dong trung ha thao 

Bước 1: Nhân sâm tươi rửa sạch, để ráo nước, sây khô hoàn toàn. Đặt nhân sâm tươi vào bình ngâm theo thế mình mong muốn. Cố định của sâm bằng cách buộc sợi dây nhỏ vào đầu củ sâm sàu đó chèn đầu dây vào nắp đậy. Nếu là hồng sâm thì đặt vào bình thường. 
Bước 2: Đông trùng hạ thảo nguyên con rửa sach, để ráo nước lau khô hoàn toàn, cho vào bình thủy tinh cùng sâm. 
Bước 3: Nhung hươu đặt vào bình, nhung hươu tươu rửa sạch, nếu loại có lông thì làm sạch lông, thái lát hoặc để nguyên đoạn nếu nhung hươu khô thái lát cho vào bình hoặc vao ban long đổ trực tiếp. 
Bước 4: Tất cả các dược liệu còn lại cũng rửa sạch, để khô cho vào bình ngâm. Đổ r uou chậm chậm vào, đổ đầy bình, lượng cụ thể liên hệ 09666.60.61.69.

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với các ngựa, sâm, nhung hươuNgâm đông trùng kết hợp với một số loại dược liệu 

Cách dùng và tác dụng 

 • Có thể dùng được sau 30 ngày, ngày chỉ dùng 1 – 2,li nhỏ, không dùng nhiều.. 
 • Để càng lâu nước ngâm càng thơm ngon 
 • Nếu ngâm điều trị bệnh nên ngâm đặc, ngâm bồi bổ sức khỏe ngâm loãng hơn. 
 • Đối tượng: Nam nữ yếu chuyện yếu, sức khỏe kém, thể lực suy giảm, kém ăn, mất ngủ, hao tổn tinh lực. 

Ngâm r uou đông trùng hạ thảo nguyên con với hồng sâm

Nguyên liệu chuẩn bị:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con ít nhất 20g 
 • Hồng sâm của khô 150g(nên chọn hồng sâm củ khô Chính Phủ 150g KGC) 
 • R uou trắng 40 độ, 3 lít 
 • Bình thủy tinh cao cấp 

Cách ngâm ruou đông trùng hồng sâm 

Bước 1: Hồng sâm khô nguyên cả củ hoặc thái lát đều tốt. 
Bước 2: Đông trùng hạ thảo nguyên con rửa sạch, cho vào bình. 
Bước 3: Đổ 3 lít r uou vào bình, đậy nắp kín

Sử dụng và cách dùng

 • Sử dụng sau 30 ngày, nam nữa dùng được như nhau. Hồng sâm Chính Phủ cao cấp, hương vị đặc trưng, rất thơm ngon. R uou ngâm càng lâu nước ngâm càng ngon. 
 • Người mới ốm dậy, mất ngủ, ăn kém nên dùng loại r uou này, ngày 1 ly nhỏ, không lạm dụng. 

Ngâm rư ợu đông trùng hạ thảo nguyên con với nhung hươu 

Nguyên liệu chuẩn bị: 

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con 20 – 30 g 
 • Nhung hươu khô hoặc tươi – 20 – 30g 
 • R uou trắng 40 độ 2 lít 
 • Bình thủy tinh có nắp đậy cao cấp 

Cách ngâm r uou nhung hươu đông trùng 

Bước 1: Nhung hươu tươi sơ chế, cạo sạch lông, rửa lại bằng ruou gừng, có thể cắt lát nhỏ hoặc để nguyên đoạn để ngâm. Nếu dùng nhung khô rửa sạch, để khô nước trước khi ngâm. 
Bước 2: Cho nhung hươu vào bình, nếu dùng nguyên đoạn nhung hươu nên dùng 1 sợi dây cố định đầu đoạn nhung chèn vào nắp bình để tạo thế đứng. 
Bước 3: Tiếp tục cho đông trùng hạ thảo vào, ngâm trong 30 ngày. 

Đông trùng hạ thảo kết hợp với nhung hươu

Ngâm nấm đông trùng hạ thảo cùng với nhung hươu

Liều dùng và tác dụng 

 • R uo u nhung hươu đông trùng có thể dùng được sau 30 ngày, để càng lâu ru ou càng ngon. Nếu ngâm trị bệnh ngâm ít ruou để cô đặc dinh dưỡng, nếu ngâm phòng bệnh, duy trì sự ổn định của sức khỏe thì ngâm loãng hơn để dùng lâu dài. 
 • Người già, nam nữ đều dùng được. Dùng ngày 1 – 2 ly nhỏ, không lạm dụng, không dùng nhiều. Tác dụng bổ máu, giảm hoa mắt, chóng mặt, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe. 

Ngâm r uou đông trùng hạ thảo nguyên con với kỷ tử 

Nguyên liệu chuẩn bị 

 • 30g đông trùng hạ thảo nguyên con 
 • 300g kỷ tử khô 
 • 1 lít r uou trắng trên 40 độ 
 • Bình thủy tình cao cấp 

Cách ngâm r u ou đông trùng hạ thảo kỷ tử 

Bước 1: Đông trùng hạ thảo, kỷ tử rừa sạch để ráo nước, sấy khô hoàn toàn. Cho tất cả vào bình ngâm loại 1,5 – 2 lít. 
Bước 2: Đấy nắp thật kín, đặt tại nơi khô ráo, thoáng mát. 

Đông trùng hạ thảo ngâm cùng Tứ Kỷ

Ngâm nấm đông trùng tươi cùng với kỷ tử

Cách sử dụng và tác dụng 

 • R uou đông trung kỷ tử không được dùng nhiều, ngày chỉ 1 ly nhỏ, dùng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể. 
 • Dùng sau 30 ngày là tốt nhất, r u o u ngâm đểcàng lâu hương vị càng thơm ngon. 

Kết luận: Đây là 4 cách ngâm r u o u đông trùng hạ thảo nguyên con tốt nhất hiện nay. Nhìn chung ruou đông trùng hạ thảo hồng sâm, ruou đông trùng hạ thảo nhân sâm, kỷ tử, nhung hươu... đều có những tác dụng như nhau. Thành phần chính vẫn từ đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là tốt nhất nhưng khi kết hợp cùng các sản vật nên cân đối mục đích là chữa bệnh gì, phòng bệnh gì. Nếu sinh lý nên kết hợp với cá ngựa, nhung hươu; tăng cường sức khỏe, kém ăn, mất ngủ kết hợp cùng nhân sâm, hồng sâm. 

Xem thêm cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong sử dụng thường xuyên tăng cường sức khỏe, ngừa lão hóa hiệu quả

Uống r u ou đông trùng hạ thảo đúng cách và lưu ý khi sử dụng 

Uống r u o u đông trùng hạ thảo đúng cách 

 • R u o u đông trùng nguyên con: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ, uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. 
 • R u ou đông trùng ngâm nhung hươu: Ngày 20 ml chia làm 2 lần sáng, tối. 
 • R u o u đông trùng kỷ tử: Ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 15 ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. 
 • R  u o u đông trùng nhân sâm: Uống buổi sáng,1 chén nhỏ. 

Lưu ý khi sử dụng r u ou đông trùng hạ thảo 

Uống r u o u đông trùng hạ thảo đúng cách là uống đúng thời điểm, đúng liều lượng xem nó như 1 loại thức uống chăm sóc sức khỏe quý từ tự nhiên chứ không phải r u o u để sát phạt, giải khuây với nhau. 
Uống ru ou đông trùng hạ thảo thời điểm uống tốt nhất là vào buổi sáng và buồi chiều tối. Lưu ý nếu đông trung hạ thảo kết hợp sâm thì không uống buổi chiều tối, tối có thể gây mất ngủ. Thời điểm tốt nhất là buổi sáng, sau khi ăn sáng. 
Tuyệt đối không uống r u ou đông trùng hạ thảo khi đói, bởi trong r u ou có cồn, nếu uống khi đói không tốt cho hệ tiêu hóa. 
Duy trì lâu dài để tăng cường hiệu quả. Có thể uống trong thời gian 3 – 6 tháng liên tục nhung với liều lượng đủ ngày 1 ly nhỏ, tuyệt đối không lạm dụng. Người mắc vấn đề về gan, thận, dạ dày nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử  dụng.

Giá rượ.u đông trùng hạ thảo hiện nay bao nhiêu?

Khi mua ruou đông trùng hạ thảo có thể lựa chọn sản vật về tự ngâm hoặc mua bình ngâm sẵn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lực kinh doanh sản vật và bình r u ou chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên tự lựa chọn các sản vật ngâm theo sở thích để tự ngâm bình theo ý muốn. 
Giá các sản vật ngâm tùy vào mục đích, nhu cầu ngâm đi biếu, về dùng chữa bệnh hay phòng bệnh. Giá bán đông trùng hạ thảo có hộp từ 5g giá 5,5 triệu đến hộp 20g giá hơn 20 triệu. Nhân sâm tươi giá dao động từ 2 triệu 1 kg nhân sâm tươi, lưu ý lựa chọn loại sâm tươi đủ 6 năm tuổi. Hồng sâm củ khô hộp từ 150g đến 600g giá dao động từ 2 – 6 triệu, nên lựa chọn hồng sâm củ khô Chính Phủ KGC có chất lượng tốt nhất để ngâm r u ou. 
Một bình ruou ngâm đông trùng hạ thảo nguyên con loại của Na Khúc, Tây Tạng, Trung Quốc giá ít nhất dao động từ 7 triệu trở lên với trọng lượng chỉ 5g đông trùng cùng sản vật như kỷ tử hoặc hồng sâm (số lượng ít). Dựa vào giá thị trường của các sản vật quý khách hoàn toàn tính toán được bình ngâm định ngâm có số tiền bao nhiêu là hợp lý. 


Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 09666.60.61.69 để được hỗ trợ tư vấn về từng sản vật ngâm, lựa chọn bình ngâm, cách ngâm ruou đông trùng chính xác, hiệu quả cao nhất. 

Ngoài cách ngâm đông trùng với rươ.u, quý khách còn có thể chế biến, thêm vào các món ăn hàng ngày, vừa giúp thay đổi khẩu vị, mà còn tăng cường sức khỏe. Xem thêm bài viết các cách dùng đông trùng hạ thảo phổ biến tại link sau: https://onplaza.vn/tin-tuc-dong-trung/cach-dung-dong-trung-ha-thao-n39.html

Các bài viết của On-plaza chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Rượu đông trùng hạ thảo có tác dùng gì?

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.18231 sec| 1657.078 kb